Nhà / Tin mới / trung tâm thay camera iPad Air ở tại Hà Nội và TPHCM

Hiện tại, khi mà  được hỗ trợ Camera trước khủng cùng các phần mềm chỉnh sửa, thì chụp hình bằng Camera trước chính là sự lựa chọn của hầu hết người sử dụng  thông minh và những tín đồ iPad Air cũng không nằm ngoài số đó. iPad Air là chiếc  có chức năng chụp ảnh chất lượng rất tốt trong loại  và được rất người dùng lựa chọn. Thế những đôi khi chiếc Camera trước lại không hoạt động ổn đinh khi mà nó lại mắc phải một số hư hỏng khiến người dùng rất khó chịu.

Trung tâm Maxmobile hiện đang là 1 trong những địa chỉ thay camera trước  iPad Air uy tín hàng đầu ở Hà Nội, TPHCM, nếu quý khách đang ở đây hãy mang máy đến cửa hàng của chúng tôi để có thể khắc phục bị lỗi camera trước  cách nhanh nhất.

thay camera iPad Air

thay camera iPad Air uy tín 

Những dấu hiệu thường gặp cho thấy camera trước của quý khách đang gặp vấn đề:

 • Mở Camera trước lên nhưng lại chỉ thấy màn hình đen.
 • Bật Camera trước thế nhưng thanh chắn Camera trước lại không có tín hiệu.
 • Chụp hình không có hình ảnh hoặc hình ảnh chất lượng không ổn định
 • Khởi động tính năng camera trước lên thì màn hình bị nhòe, nhiễu, bị đổi màu,…

Lý do làm cho chiếc  iPad Air hư hỏng camera trước:

 • Do người sử dụng làm rơi gây va chạm mạnh hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để ngoại lực mạnh đè nên bộ phận camera trước của máy. Lỗi diễn ra phổ biến khi người sử dụng bất cẩn.
 • Nếu phần nối giữa camera trước và bo mạch chính (mainboard) bị bong gây nên lỗi camera trước không hoạt động trên iPad Air. Khách hàng nên đem đến các trung tâm sửa chữa camera trước để được kiểm tra.

Nếu như , camera trước vẫn hoạt động được thế nhưng chất lượng  không đẹp như bình thường, có thể do camera trước của quý khách hư hỏng và cách khắc phục bằng cách thay thế một camera trước mới chính hãng.

Các bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa camera trước iPad Air ở tại Hà Nội, TPHCM

Maxmobile là địa chỉ  sửa chữa  và máy tính bảng chuyên nghiệp uy tín nhất. Dịch vụ thay mới camera trước cho iPad Air tại trung tâm hiện tại đang được nhiều ưu đãi lớn. Thời gian để thay camera trước iPad Air chính hãng nhanh chóng nhất bạn có thể lấy liền trong khoảng 40-50 phút.

thay camera trước iPad Air được thực hiện với team kỹ thuật viên chuyên sâu, lành nghề. Cùng với đó được  hệ thống máy móc tiên tiến. Giúp cho quá trình sửa chữa, thay thée xảy ra được chuẩn xác nhất và nhanh chóng nhất.

Khi thay camera trước iPad Air taị Trung Tâm Maxmobile bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ của trung tâm. bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách bảo hành lâu dàinếu linh kiện có lỗi của nhà sản xuất.

thay camera iPad Air

Maxmobile trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu

Các bước thay camera trước iPad Air tại Maxmobile

Thay mới camera trước iPad Air là một dịch vụ không đòi hỏi kỹ thuật cao. Tuy nhiên, để có thể thay thế linh kiện một cách nhanh chóng và chính xác để bảo đảm và không phát sinh lỗi về sau cần có quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng. Maxmobile luôn luôn thực hiện một quy trình thay mới camera trước iPad Air chuyên nghiệp với các bước:.

 • Bước 1: Bạn đến trung tâm Maxmobile và bàn giao chiếc iPad Air cho nhân viên của trung tâm
 • Bước 2: Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ hơn về lý do trực tiếp gây  camera trước trên chiếc iPad Air của quý khách
 • Bước 3: nhân viên sẽ giải đáp, báo giá về  thay mới camera trước tại chiếc iPad Air  cho quý khách
 • Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành , giải quyết tình trạng hư hỏng camera trước, quý khách có thể quan sát trực tiếp quá trình tháo lắp, thay camera trước
 • Bước 5: Khách hàng nhận lại chiếc iPad Air sau khi Các kỹ thuật viên thay camera trước xong và test hoạt động của camera trước, hoạt động của máy
 • Bước 6: Khách hàng nhận Giftcard và trả tiền chi phí ở tại quầy giao dịch
Cam kết của trung tâm Maxmobile khi thay mới camera trước iPad Air  bạn.

hiện nay, có nhiều những trung tâm chuyên thay camera trước iPad Air mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đủ uy tín để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và giao  cho họ. Tuy nhiên khi đến tới trung tâm Maxmobile, chúng tôi Đảm bảo với khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên của địa chỉ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
 • Linh kiện thay mới camera trước iPad Air zin, chính hãng, đã được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào thay thế cho khách.
 • Maxmobile đã hoạt động nhiều năm trong ngành sửa chữa  đặc biệt là sửa  iPad Air. Uy tín được tạo dựngtừ những phản hồi tốt.
 • Đảm bảo 1 đổi 1 nếu sau khi sửa chữa  lại phát sinh vấn đề

Giới thiệu admin