Nhà / Tin mới / Trong những trường hợp cần phải thay mới vỏ iPad Mini

Vỏ Smartphone iPad Mini không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ mang phong cách cá nhân, mà còn là bộ phận có khả năng chống nước. Vì thế, nếu không may phần vỏ bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trên máy. Chính vì vậy, bạn cần thay vỏ mới iPad Mini càng sớm càng tốt.

Thay vỏ iPad Mini tại Maxmobile uy tín, chính hãng, dịch vụ thay thế lấy ngay với mức giá cạnh tranh tại thị trường Hà Nội, TPHCM hiện tại. Tất cả những điều này chỉ có ở cửa hàng maxmobile.

thay vỏ iPad Minithay vỏ iPad Mini chuyên nghiệp uy tín

Cửa hàng nào thay mới vỏ iPad Mini an toàn

Bạn đang muốn chiếc điện thoại [ Tên sản phẩm] của mình trở lại như mới, bạn muốn thay đổi màu mới, để tạo phong cách mới cho điện thoại? Bạn muốn tìm địa chỉ thay thế vỏ iPad Mini đáng tin cậy, uy tín có Giá thay vỏ rẻ và chất lượng bảo đảm chính hãng?

Vậy bạn hãy đến với Maxmobile của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hết về mọi mong muốn cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết phục vụ tới mọi người một cách tận tâm và mang tới quy trình chuyên nghiệp nhất. Thay chính xác đúng linh kiện mà khách hàng yêu cầu, giao máy đúng thời gian đã giao hẹn với mọi người.

Hãy tới ngay ngay với Maxmobile, khi khách hàng có nhu cầu cần thay mới vỏ điện thoại, chắc chắn bạn sẽ tiếp nhận được một dịch vụ chất lượng nhất. nhân viên ở trung tâm thay thế vỏ điện thoại luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất. Bạn sẽ được tiếp nhận thay vỏ một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể trực tiếp ngồi chờ để tiếp nhận lại máy trong thời gian ngắn, điều này giúp bạn sẽ không còn lo sợ về vấn đề sẽ bị tráo mất linh kiện

Trong những trường hợp cần phải thay mới vỏ iPad Mini

iPad Mini là một chiếc điện thoại với thiết kế tổng thể đẹp mắt, hiệu năng ổn, cấu hình tốt và khả năng hiển thị hình ảnh trung thực, sắc nét. Không chỉ vậy, chiếc Smartphone này còn đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, tự sướng của giới trẻ khá tốt với camera có độ phân giải cao. tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng, vẻ bề ngoài của máy thường bị xuống cấp nhanh nhất, nhất là phần vỏ sau.

Khi vỏ sau của iPad Mini  bị xước xát, bạc màu, bóp méo hoặc đơn giản bị cũ, tróc sơn sau một thời gian dài sử dụng, gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mĩ của máy thì bạn nên nhanh nhất đi thay mới vỏ iPad Mini  để lấy lại vẻ đẳng cấp, đẹp mắt cho chiếc Smartphone yêu quý của mình. Dù việc này khá đơn giản nhưng nếu bạn không có tay nghề hay chuyên môn thì bạn nên đến tới một địa chỉ uy tín để được các kĩ thuật viên thay thế một cách chính xác và chuyên nghiệp. Nếu tự mình thay thế, bạn có thể gây ra một số hư hỏng hư hỏng khác trong quá trình sửa chữa của mình.

thay vỏ iPad Mini

thay vỏ iPad Mini tại Maxmobile

Quy trình thay mới vỏ iPad Mini

Bước 1: Tiếp nhận, giải đáp thay thế vỏ iPad Mini

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Maxmobilecheck tình trạng chi tiết, sau đó sẽ được thông báo những vấn đề cụ thể và thông tin liệu máy có đủ điều kiện để thay mới vỏ iPad Mini hay không

Bước 2: Tiếp nhận dịch vụ

Tại bước 1, mọi người đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp thông tin về giá bao nhiêu tiền, các chính sách khuyến mãi bảo hành cùng như các vấn đề có thể gặp khi thay mới vỏiPad Mini của quý khách. Quyết định tiếp theo là ở mọi người.

Bước 3: Viết phiếu nhận máy, chuyển giao kĩ thuật

Mọi người xác nhận sử dụng dịch vụ thay thế vỏ iPad Mini Đội ngũ nhân viên viết phiếu tiếp nhận máy và chuyển giao tới khu vực kĩ thuật

Bước 4: Sửa chữa và test

Kĩ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay vỏ iPad Mini uy tín tại khu vực riêng biệt, các bạn có thể trực tiếp theo dõi từng công đoạn được thực hiện ra sao (Với việc này, khách hàng hoàn toàn an tâm với dịch vụ của Maxmobile)

Bước 5: Thanh toán, kết thúc sửa chữa thay mới vỏ iPad Mini

iPad Mini sau khi thay vỏ mới xong sẽ được test kĩ càng rồi chuyển cho mọi người kiểm tra lần nữa. Dịch vụ kết thúc khi khách thỏa mãn và trả tiền mức giá dịch vụ thay thế vỏ iPad Mini

Maxmobiile bảo đảm với bạn khi khi thay vỏ iPad Mini
 • Chất lượng vỏ được cam kết không phai màu.
 • Linh kiện vỏ iPad Mini được thay mới là loại mới 100 linh kiện (tốt nhất trên thị trường).
 • Kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế iPad Mini bảo đảm đẹp từng chi tiết.
 • Đảm bảo sau khi thay mới vỏ wifi không mất sóng.
 • Được xem vỏ mới trước khi sửa chữa
 • Toàn bộ dữ liệu cá nhân và chức năng bên trong máy đều được bảo đảm không ảnh hưởng suốt quá trình sửa chữa
 • Quy trình thay vỏ iPad Mini hoàn toàn minh bạch và diễn ra trước sự quan sát của quý khách ở Maxmobile
 • Thời gian thay thế vỏ lấy liền trong 45 phút.
 • Bảo hành 1 năm + tặng cường lực khi thay vỏ mới iPad Mini
 • Thay mới vỏ được tặng dán kinh cường lực trị giá
 • Chi phí đề nghị cho tất cả dịch vụ thay mới vỏ iPad Mini luôn được đảm bảo uy tin nhất hiện nay.

Giới thiệu admin