Nhà / Sửa điện thoại Samsung / Thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime ở đâu tốt?

Bạn đang muốn thay mới vỏ Samsung Galaxy J5 Prime chính hãng, giá cả phải chăng, lấy liền tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mà loay hoay chưa biết nơi nào uy tín?

Đừng Search nữa, hãy liên hệ với MaxMobile – trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất khu vực. Các khách hàng đều rất hài lòng và ưng ý khi trải nghiệm dịch vụ thay Samsung Galaxy J5 Prime của chúng tôi.

Trường hợp bạn nên thay mới vỏ Samsung Galaxy J5 Prime

Có không ít dấu hiệu cho thấy bạn nên thay vỏ mới Samsung Galaxy J5 Prime chính hãng.

– Do người sử dụng sử dụng nhiều trong quá trình sử dụng gây xước vỏ, móp méo, hình thức xấu nên người dùng muốn thay mới. biểu hiện tiếp theo có thể do vỏ bị vênh do thời gian sử dụng ảnh hưởng đến.

– Người sử dụng thay mới vỏ Samsung Galaxy J5 Prime không chính hãng, kém chất lượng dễ sứt, kênh, cong ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như chất lượng của Smartphone.

Thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime ở đâu tốt?

Nhiều người sử dụng lo lắng liệu thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime tại Hà Nội, HCM ở đâu tốt và có cam kết chất lượng nhất hay không. Không những thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ thay thế của MaxMobile khi thay thế vỏ cho Samsung Galaxy J5 Prime.

thay-vo-samsung-galaxy-j5-prime-o-dau-tot-1

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện đảm bảo nhất và bảo đảm rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình cho chiếc Samsung Galaxy J5 Prime của quý khách 6 tháng với dịch vụ tốt nhất. Sau khi thay vỏ MaxMobile tặng thêm quý khách chế độ bảo hành dài hạn cho chính chiếc Samsung Galaxy J5 Prime đảm bảo sau khi thay thế chiếc Samsung Galaxy J5 Prime của quý khách sẽ đẹp như ban đầu.

Ở tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ khuyến mãi đảm bảo nhất cho mọi người khi thay vỏ mới Samsung Galaxy J5 Prime. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc Smartphone khách hàng chất lượng nhất.
Khách hàng sẽ phân vân liệu sau khi thay vỏ cho Samsung Galaxy J5 Prime có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý mọi người như sau:

Việc thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của quý khách. Chiếc Samsung Galaxy J5 Prime sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện zin và chất lượng cao nhất ở.Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay thế cho các bạn vì thế tất cả đều được bảo hành 6 tháng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile

Khách hàng khi tới tiếp nhận máy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.

Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất cho từng quý khách của mình.

Các bước thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime chính hãng ở Maxmobile

Để thực hiện công việc thay thế vỏ cho Samsung Galaxy J5 Prime, trung tâm MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước cơ bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ uy tin nhất. Các khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của đội ngũ kĩ thuật viên và tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay thế vỏ hoàn thành. 6 bước diễn ra như sau:

thay-vo-samsung-galaxy-j5-prime-o-dau-tot-2

Bước 1: Khách hàng yêu cầu dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime, đội ngũ nhân viên nhận máy và test tổng thể vỏ cũng như hoạt động của máy. Đồng thời nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của Samsung Galaxy J5 Prime với quý khách.

Bước 2: Thông báo về mức chi phí dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi thay mới vỏ Samsung Galaxy J5 Prime. Nhiên viên xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và cho khách check vỏ mới trước khi thay cho máy.

Bước 3: Đội ngũ kĩ thuật viên bắt đầu thay bằng các thiết bị chuyên dụng, khách hàng có thể theo dõi tận mắt quá trình thao tác của đội ngũ nhân viên MaxMobile.

Bước 4: Kiểm tra lại cá chi tiết trên máy, tình trạng vỏ mới lắp và từng vị trí chân ốc để bảo đảm hoàn thiện dịch vụ 100%.

Bước 5: Khách hàng tiếp nhận Samsung Galaxy J5 Prime và đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của máy để đảm bảo không phát sinh sự cố khi sửa chữa.

Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ thay vỏ mới điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime cho mọi người và kết thúc dịch vụ.

Tham khảo dịch vụ: Thay vỏ Samsung galaxy J3 Pro chính hãng giá rẻ tại Maxmobile

Các ưu đãi khi thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime của Maxmobile

Với giàu kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và thay thế linh kiện Smartphone. Maxmobilecó nhiều hài lòng khách hàng với mọi loại dịch vụ chúng tôi cung cấp. Không những thế khi khách hàng tới địa chỉ chúng tôi, sử dụng bất kì dịch vụ nào đều được những giảm giá sau đây.

✻ Khi thay mới vỏ Samsung Galaxy J5 Prime sẽ được giảm chi phí và được thay với mức giá hợp lý nhất thị trường.
✻ Hoàn toàn có thể yêu cầu kĩ thuật viên xử lý về sinh sạch sẽ thiết bị.
✻ Tặng miếng dán chống sước sau khi thay thế linh kiện.
✻ Hỗ trợ tư vấn cách bảo quản, giữ gìn máy một cách đảm bảo nhất.

Giới thiệu admin