Nhà / Sản Phẩm /  Thay vỏ iPhone X chính hãng tại Hà Nội và TPHCM

Thay vỏ iPhone được nhiều người gọi là độ vỏ đang trở thành xu hướng hot nhất trên thị trường hiện nay. Bởi bạn không cần bỏ ra số tiền lên tới chục triệu để đổi máy mới mà vẫn có được chiếc điện thoại iPhone X như mong muốn chỉ với mức chi phí vô cùng nhỏ để thay vỏ theo ý muốn.

Khi bạn nhàm chán với lớp vỏ điện thoại iPhone cũ muốn đổi áo mới cho chú dế của mình ,thì dịch vụ thay vỏ iPhone X chính hãng là toàn phù hợp cho bạn.

 Thay vỏ iPhone X

Thay vỏ iPhone chính hãng tại Mamxobile

Dịch vụ thay vỏ iPhone X giá rẻ lấy ngay tại Maxmobile

Vỏ iPhone X hiện đã có mặt trên thị trường giá thành cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đến với trung tâm chung tôi chia sẻ rằng: Sau khi thay vỏ iPhone dễ bị bay màu, nước sơn không mịn, các góc cạnh, viền không khít như trước nữa.

Hãy đễn với Maxmobile để thay vỏ iPhone X chính hãng tại Hà Nội và TPHCM vì tại trung tâm có ưu điểm :

  •  MaxMobile là một trong những đơn vị uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm thay vỏ iPhone chính hãng giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường hiện nay.
  • Cam kết sử dụng linh kiện vỏ iPhone X có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thay mới vừa khít, đảm bảo không bị hở hay bị cong vênh.
  • Quý trình thay vỏ iPhone, tuyệt đối không làm ảnh hưởng cho dù nhỏ nhất đến phần cứng của thiết bị.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone tại trung tâm MaxMobile chúng tôi. Một trong những trung tâm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thay vỏ iPhone mới.

Không những vậy chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao và đào tạo tay nghề cho nhân viên cũng như trang bị các máy móc phục vụ sửa chữa. Mang tới một dịch vụ sửa chữa thay thế  chuyên nghiệp.

Các bước thay vỏ iPhone X tại MaxMobile

Nhằm giúp quý khách thuận lợi trong việc sửa chữa. Chúng tôi đưa ra 5 bước thực hiện dịch vụ, nếu trong quá trình thay vỏ iPhone X chính hãng , quý khách phát hiện nhân viên thực hiện không đúng quy trình, hãy báo lại ngay cho chúng để có biện pháp xử lý kịp thời.Trung tâm có quy trình sửa chữa như sau:

  • Bước 1: Nhân viên tại MaxMobile tiếp nhận iPhone từ khách hàng, sau khi trao đổi xong, thiết bị sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để kiểm tra xem có đủ điều kiện thay vỏ hay không.
  • Bước 2: Báo giá chi tiết dịch vụ thay vỏ iPhone mới cho khách hàng.
  • Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành thay vỏ bằng các trang thiết bị hiện đại.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất, máy sẽ được vệ sinh, lắp ráp hoàn thiện, đảm bảo sau khi thay vỏ iPhone X thiết bị hoạt động bình thường, vỏ bên ngoài đẹp đẽ sáng bóng.
  • Bước 5: Khách hàng nhận lại máy kiểm tra lại thiết bị, tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

 Thay vỏ iPhone XVỏ iPhone X sau khi thay thế

Cam kết khi thay vỏ iPhone X tại MaxMobile

Tại Maxmobile, chúng tôi luôn có những cam kết về chất lượng dịch vụ . Đặc biệt là với nhu cầu thay mới vỏ iPhoneX của mọi khách hàng. Nếu như khách hàng còn mang tâm lí không biết lựa chọn cơ sở nào để tiến hành thay vỏ iPhone, thì chắc chắn Maxmobile là một gợi ý tuyệt vời. Maxmobile trong thời gian qua đã nhận được sự đánh cao của khách hàng về dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, dưới đây là những cam kết của chúng tôi.

1.Sử dụng vỏ iPhone X chính hãng để thay thế cho khách hàng.

2.Thời gian thay vỏ iPhone nhanh chóng, chỉ sau 30 phút các bạn có thể lấy máy ngay.

3.Thiết bị được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình tháo lắp.

4.Chế độ bảo hành và các chính sách hấp dẫn lên tới 12 tháng. Đặc biệt được đổi trả miễn phí sản phẩm trong 1 tuần kể từ khi thay vỏ iPhone X.

5.Nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm nhiều và nhiệt tình chu đáo.

6.Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá tình thay vỏ cho iPhone X.

7.Giá thành dịch vụ thay vỏ iPhone X chính hãng luôn rẻ nhất thị trường hiện nay

8. Nhân viên tại trung tâm nhiệt tình hỗ trợ khách hàng , cùng kinh nghiệm lâu năm của kĩ thuật viên tại trung tâm đảm bảo sửa chữa nhanh chóng.

Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu” khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Nếu quý khách cũng đang quan tâm tới dịch vụ thay vỏ iPhone vui lòng liên hệ tới tới Maxmobile

Giới thiệu admin