Nhà / Sửa chữa / Thay vỏ iPad Air 2 địa chỉ nào an toàn tại Hà Nội và TP HCM

Dịch vụ thay vỏ iPad Air 2 tại Maxmobile là một sự lựa chọn đúng đắn. Bời vì mọi dịch vụ ở đây đều đạt chất lượng hoàn hảo nhất, giá thành phải chăng. Thời gian sữa chữa nhanh chóng bạn chỉ mất chưa đầy 30 phút. Ngoài ra nhân viên tận tình, kĩ thuật viên trình độ cao. Và đặc biệt là sử dụng máy móc hiện đại nhất vào trong quá trình sửa chữa. Để biết rõ chi tiết về dịch vụ thay vỏ iPad Air 2 ở Hà Nội, TPHCM tham khảo bài viết dưới đây:

Thay vỏ iPad Air 2

Thay vỏ iPad Air 2 chuyên nghiệp

Dấu hiệu cần thay vỏ iPad Air 2

Chiếc iPad Air 2 của bạn sau một thời gian dài sử dụng, sẽ xuất hiện những vết xước, vết trầy trên phần vỏ và màu sắc sẽ không được tươi như ban đầu, thậm chí còn bị ố vàng. tất cả những tín hiệu trên sẽ làm cho chiếc iPad Air 2 của bạn trở thành mất thẩm mĩ.

Bên cạnh đó, khách hàng chẳng may không cẩn thận làm chiếc Smartphone bị rơi, rớt, va chạm vào bề mặt cứng, do cả 2 mặt của iPad Air 2 được làm từ kính nên rất dễ bị nứt, rạn, hoặc bị vỡ sẽ làm cho thiết bị của bạn bị ưu đãi trị đi rất nhiều. Chính vì thế, để giải quyết được vấn đề trên là bạn cần phải thay thế vỏ iPad Air 2 mới .

Đối với tình huống rơi vỡ này, còn có thể ảnh hưởng tới các bộ phận khác chiếc iPad Air 2  như màn hình hay cảm ứng. Do đó, để tin tưởng bạn nên chiếc Smartphone đến Maxmobile để được nhân viên chúng tôi check tất cả máy và giải đáp cách khắc phục, thay thế vỏ sao cho tối ưu nhất cho khách hàng.

Các bước thay vỏ iPad Air 2 chuyên nghiệp

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên đón khách, lắng nghe những lỗi và mong muốn sửa chữa của quý khách
 • Bước 2: Kĩ thuật test máy, phát hiện hư hỏng đồng thời vệ sinh máy Free cho khách
 • Bước 3: Sau khi xác định được lỗi và tìm ra phương hướng sửa chữa, thay vỏ iPad Air 2 chính hãng đội ngũ nhân viên sẽ thông tin và giải thích kĩ càng cho khách hàng
 • Bước 4: Khi mọi người đồng ý tiếp nhận sửa chữa và test kĩ càng linh kiện, kĩ thuật bắt đầu tháo lắp, thay vỏ
 • Bước 5: Kĩ thuật viên kiểm tra, check lại lần sau cùng trước khi trả máy lại cho khách. khách hàng kiểm tra lại máy, nếu không ưng ý hoặc phát hiện lỗi, báo luôn cho các kĩ thuật viên để được sửa lại đến khi chất lượng tốt nhất.
 • Bước 6: Khi đã chắc chắn thiết bị hoạt động bình thường như cũ, nhân viên lập phiếu trả tiền và viết phiếu bảo hành. Kết thúc quá trình sửa chửa  iPad Air 2

Thay vỏ iPad Air 2

các bước sửa chữa tại trung tâm Maxmobile

Thay vỏ iPad Air 2 địa chỉ nào an toàn tại Hà Nội và TP HCM

 1. Chọn lựa điểm thay vỏ iPad Air 2 ở những nơi có “thâm niên” trong nghề.

Những nơi có thâm niêm trong nghề sửa chữa iPad Air 2 hiện tại luôn có kĩ thuật viênlành nghề  với nghề, như khách hàng đã biết công việc thay vỏ mới iPad Air 2  chẳng phải đơn giản và cần thiết độ chính xác “cao” mới có thể giúp thiết bị của bạn trở lại bình thường, và với những nơi như thế này mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng khi đem ra sửa Smartphone  của mình.

 1. Chế độ bảo hành sau khi thay vỏ iPad Air 2

Đây là một phần vô cùng cần thiết không kém việc chúng ta có thể chọn lựa một nơithay thế vỏ iPad Air 2  uy tín, yên tâm và bảo đảm, vì mọi chuyện có thể xảy ra bất cứ lúc nào, với một địa chỉ có uy tín trong việc thay mới vỏ iPad Air 2  sẽ cho chúng ta một chính sách bảo hành hợp lý trước và sau khi sửa chữa, với những chính xác bảo hành sửa chữa hợp lý bạn sẽ có thể tin tưởng sử dụng thiết bị của mình mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều về chất lượng sửa chữa ở tại đây.

 1. Giá thay ỏ iPad Air 2 hợp lý

Đây là một trong những nhân tố khiến bạn dễ dàng có một sự lựa chọn sai lầm khi đem đi thay mới vỏ iPad Air 2  của mình, đừng vì ham “rẻ” mà tới nhưng nơi sửa chữa không bảo đảm, trên thực tế hiện tại có rất nhiều nơi treo các biển quảng cáo giá thay mới thay vỏ mới iPad Air 2  vô cùng hấp dẫn thế nhưng việc giá cả thay vỏ iPad Air 2  lại phụ thuộc rất nhiều vào 2 yếu tố trên đó chính là chất lượng sửa chữa và chế độ bảo hành, vì vậy đừng quá ham rẻ mà vội vàng đem đi thay vỏ iPad Air 2  của mình tại những nơi mà bạn đang “ham rẻ”.

 Maxmobiile bảo đảm với người dùng khi khi thay vỏ iPad Air 2
 • Vỏ được thay sẽ không bị bong tróc, không bay màu
 • Sau khi thay mới vỏ iPad Air 2 wifi sẽ không bị mất sóng
 • Thay thế vỏ nhanh nhất, quý khách được quan sát trực tiếp quá trình thay và lấy ngay trong vòng 45 -60 phút
 • Mổi trả nếu diễn ra bất cứ lỗi nào từ phía trung tâm
 • Hoàn lại phí nếu khách hàng cảm thấy không thỏa mãn về dịch vụ
 • Khi thay mới vỏ các bạn sẽ được vệ sinh máy Free
 • của quý khách sẽ được bảo đảm độ an toàn tuyệt đối trong lúc thay thế vỏ
Những câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPad Air 2

Câu hỏi 1: Thay mới vỏ bên ngoài còn bên trong có phải thay mới gì không?

-> 100% giữ nguyên tình trạng Main của khách, không tráo đổi linh kiện – LÀM TRƯỚC MẶT KHÁCH. Khi thay vỏ mới  chúng tôi sẽ thay tất cả mặt lưng sau và sườn, các nút nguồn, volume, âm lượng và giữ nguyên màn hình. Trả nguyên tình trạng máy trước và sau khi thay, chỉ thay vỏ mới bên ngoài. Trả lại khách bộ vỏ + phím cũ.

Câu hỏi 2: Thay vỏ iPad Air 2 mất  bao nhiêu thời gian?

-> Mọi người ngồi xem lấy liền, tiết kiệm thời gian cho các bạn không cần đi tới lui.

Câu hỏi 3: Giá thay có cần phải thêm chi phí không?

-> Giá sửa  đã bao gồm vỏ thay, khắc imei, vệ sinh máy kiểm tra các chức năng. Sau khi làm được tặng miếng dán cường lực mặt kiếng.

Giới thiệu hong seo