Published on

by

in Tin mới

Pin Samsung J7 Pro có dung lượng khá lớn và số vold là 3.8V, được sản xuất theo chuẩn Li-ion . Pin được cải thiện hơn Pin cũ sẽ giúp bạn tạo nên sức mạnh để tiếp .

Nhà / Tin mới / Thay pin Samsung Galaxy J7 Pro ở đâu tốt

Pin Samsung J7 Pro có dung lượng khá lớn và số vold là 3.8V, được sản xuất theo chuẩn Li-ion . Pin được cải thiện hơn Pin cũ sẽ giúp bạn tạo nên sức mạnh để tiếp tục những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình.

Dù có dung lượng lớn đến đâu thì sau khi sử dụng thời gian dài  như lướt web , nghe nhạc , chơi game , online , mở 3g , wifi , … Thì Pin samsung Galaxy J7 Pro cũng dần dần yếu đi dẫn tới  và bị chai, không còn sử dụng được nữa. Đó là lúc bạn cần thay pin mới để không làm gián đoạn công việc sử dụng điện thoại của mình. Vậy thay pin Samsung Galaxy J7 Pro ở đâu tốt? Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

thay-pin-samsung-galaxy-j7-pro-o-dau-tot-1Samsung Galaxy J7 Pro

 

Lý do Samsung Galaxy J7 Pro bị chai pin, hư pin

  • Trong quá trình sử dụng thì có thể bạn đã  từng thay sạc mới cho điện thoại J7 Pro rồi. Tuy nhiên, bạn lại không quan tâm đến chất lượng của bộ sạc  mà vô tình sử dụng một bộ sạc nhái. Điều này có thể gây  ảnh hưởng đến viên pin của chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, làm cho pin nhanh bị chai và hư hỏng hơn.
  • Việc bạn vừa sử dụng để giải trí, vừa làm việc trên samsung Galaxy J7 Pro khi  đang sạc cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến pin bị ảnh hưởng, pin trở nên nóng hơn lúc bạn vừa sạc vừa xài. Thói quen này không chỉ khiến pin nhanh hư hỏng hơn còn gây nguy hiểm cho bạn
  • Chỉ sạc khi máy đã cạn kiệt nguồn.Thói quen nghe tưởng chừng không ảnh hưởng đến pin nhưng thực chất lại rất  gây hại cho pin của bạn khiến pin bị chai nhanh hơn rất nhiều.

Thay pin Samsung Galaxy J7 Pro ở đâu tốt

Khi gặp các hư hỏng về  Pin và không còn cách nào cứu vãn, người dùng nên tìm một địa chỉ phù hợp để thay thế. Một trung tâm mà bạn nên cân nhắc chọn lựa đó chính là Maxmobile. Tại đây, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao giàu linh nghiệm, linh kiện chính hãng  mới 100% và quy trình thay thế rõ ràng, chính xác, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm tuyệt đối.

Để bảo đảm và chắc chắn rằng hiện tượng hao pin, tụt pin Samsung Galaxy J7 Pro  không còn tái diễn… bạn hãy mang máy tới ngay Maxmobile. Tại đây những kĩ thuật viên sẽ nhanh nhất mang viên pin Samsung galaxy  J7 Pro  chính hãng, Zin 100% đã đảm bảo về chất lượng và bắt đầu thay ngay trước mặt bạn với với giá cả phải chăng mà không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo được.

thay-pin-samsung-galaxy-j7-pro-o-dau-tot-2Thay pin J7 Pro ở Maxmobile để đảm bảo chất lượng

Quy trình thay thế pin Samsung Galaxy J7  ở Maxmobile khách hàng hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp. Chính vì vậy, sẽ không có chuyện thay thế hay tráo đổi linh kiện. Sau khi hoàn thành, khách hàng được test lại điện thoại và có giấy bảo hành dịch vụ rất chu đáo.

Quy trình thay pin Samsung Galaxy J7 Pro tại Maxmobile

Để thay pin Galaxy J7 uy tin nhất, chúng tôi đã xây dựng một  quy trình làm việc chất lượng, chuyên nghiệp và khoa học giúp quý khách với những bước dưới đây:

Bước 1: Phòng lễ tân của  trung tâm tiếp đón khách hàng, tiếp nhận điện thoại và lắng nghe người dùng về tình trạng của máy

Bước 2: Sau khi đã nắm được thông tin vào hiện trạng của pin, nhân viên sẽ đưa ra phương án thay pin Samsung  J7 Pro phù hợp nhất.

Bước 3: Lúc này bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận  và tiến hành công việc thay thế pin Samsung J7 Pro cho các bạn có thể ngồi ở bộ phận chờ để theo dõi trực tiếp quá trình thay thế pin.

Bước 4: Sau lúc thay pin Samsung J7 Pro  xong chúng tôi sẽ tiến hành test hoạt động của máy để bảo đảm pin Galaxy J7 Pro mới hoạt động tốt, ổn định sạc được bình thường.

Bước 5: Khách hàng nhận lại điện thoại và kiểm tra lại lần cuối dưới sự hướng dẫn của nhân viên. Khách hàng hài lòng với dịch vụ nhân viên chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán dịch vụ cho khách hàng.

>>Tham khảo video:Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5


Trên đây là những thông tin dịch vụ sửa chữa Samsung nếu bạn bạn có bất kỳ những thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm

Giới thiệu trang seo