Published on

by

in Tin mới

Thay pin iphone 6 plus

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội và TPHCM. Quý khách hàng đang lo lắng với chiếc smartphone của mình bị hỏng pin? .

Nhà / Tin mới / Thay pin iphone 6 plus lấy ngay

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội và TPHCM. Quý khách hàng đang lo lắng với chiếc smartphone của mình bị hỏng pin? Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ thay pin cho iPhone 6 Plus của Maxmobile.

Thay pin iphone 6 plus
Thay pin iphone 6 plus

Khách hàng chắc chắc sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian cân nhắc một khi đã lựa chọn chúng tôi. Đảm bảo pin iPhone 6 Plus được thay xong, điện thoại của bạn sẽ trở về dùng ổn định tới 99% so với lúc mới mua.

Tại sao cần phải thay pin iPhone 6 Plus nhanh chóng?

Nhiều khách hàng có suy nghĩ rằng, nếu một bộ phận của iPhone 6 Plus hỏng thì hoàn toàn không ảnh hưởng tới các bộ phận hay chức năng khác. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm.

Một ví dụ điển hình, nếu pin điện thoại iPhone 6 Plus hỏng, bị chai, bị phồng nếu không được thay thế kịp thời sẽ ảnh hưởng tới nguồn của máy. Cụ thể dưới dây chúng tôi sẽ liệt kê một số trường hợp phải thay pin iPhone 6 Plus như sau:

Linh kiện pin iPhone 6 Plus chính hãng

Do thời gian sử dụng, pin bị chai

Pin chính là bộ phận cung cấp năng lượng cho máy hoạt động. Nói cách khác, nếu không có pin chiếc iPhone 6 Plus của bạn dù cao cấp, đắt tiền tới mấy cũng chỉ là một cục sắt di động mà thôi. Bởi vậy, nếu pin đã chai mà bạn vẫn cố tình không sửa chữa, thay thế mà tiếp tục sử dụng chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới nguồn.

Pin lỗi mất nguồn liên tục

Dấu hiệu xấu thứ hai khi phải thay pin iPhone 6 Plus là điện thoại đột ngột bị sập nguồn mà không hề báo trước. Có thể bạn đang cần giải quyết một việc quan trọng thì bị ngắt kết nối, hoặc để nhỡ cuộc gọi quan trọng từ người thân, bạn bè.

Máy vào nước, tác nhân ngoại lực

Nếu như nguyên nhân pin iPhone 6 Plus hỏng là do bị ngấm nước, hoặc rơi rớt thì có thể còn ảnh hưởng nặng tới rất nhiều phần cứng khác của máy, ngoài nguồn như trên. Lúc này bạn nên nhanh chóng mang máy tới trung tâm Maxmobile để được cứu hộ, sửa chữa hoặc thay pin mới kịp thời.

Trung bình một lần sạc, bạn sẽ sử dụng máy được trong vòng từ 10 – 13 giờ đồng hồ. Nếu một thời gian sử dụng, thấy thời lượng pin giảm đi khoảng 1/3 thì chắc chắn pin đã bị chai cần thay pin mới cho iPhone 6 Plus.

Những ưu đãi khi thay pin điện thoại iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Quý khách hàng mang máy cần thay pin iPhone 6 Plus tại TPHCM, nhân viên trung tâm sẽ test toàn bộ phần cứng thiết bị miễn phí dù cho bạn có sử dụng dịch vụ tại trung tâm hay không.

Bắt đúng bệnh, sửa chữa đúng hướng, tiết kiệm thời gian và chi phí thay pin iPhone cho quý khách hàng chính là phương châm làm việc của Maxmobile chúng tôi.

Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus được Maxmobile cam kết bởi linh kiện chính hãng Apple, bởi tay nghề khéo léo của người thợ và bởi công nghệ, thiết bị tân tiến hỗ trợ trong quá trình thay thế.

Quy trình thay pin cho iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi khách hàng đến thay pin iPhone 6 Plus tại Maxmobile, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận máy của quý khách. Lễ tân sẽ kiểm tra các chức năng của máy, thông báo cho khách hàng thông tin sau khi kiểm tra. Quý khách sẽ được tư vấn về dịch vụ thay thế có giá tầm bao nhiêu tiền và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay.

Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Quý khách sẽ được kiểm tra pin iPhone 6 Plus mới dùng thay thế và tư vấn thời gian hoàn thành. Quý khách có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: Tiến hành thay pin iPhone 6 Plus: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay pin iPhone lâu năm sẽ đảm nhận việc thay thế pin iPhone 6 Plus của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của cửa hàng

Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi thay pin: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Sau khi thay pin iPhone 6 Plus, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao máy cho khách. Quý khách kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế.

Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay pin cho iPhone 6 Plus được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

Những biện pháp kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin iPhone 6 Plus

Bạn nên tập thói quen sạc pin iPhone 6 Plus đúng và chuẩn: Không sạc qua đêm; Sạc đầy pin phải rút máy khỏi cục sạc ngay; Không vừa sạc vừa dùng điện thoại nếu không cần thiết.

Khi không cần thiết không sử dụng 3G, thay vào đó bạn nên dùng Wifi, vì 3G sẽ khiến thiết bị của bạn hao pin rất nhanh và còn khiến máy bị nóng nữa.

Chỉ nên sử dụng cục sạc pin chính hãng Apple chuyên cho iPhone 6 Plus. Tuyệt đối không tự ý sử dụng cục sạc kém chất lượng hay sạc không chuyên cho iPhone 6 Plus, vì sẽ gây nguy hiểm.

Nên mua máy iPhone 6 Plus tại cửa hàng có uy tín, đảm bảo chính hãng Apple tuyệt đối. Chỉ có như vậy mới chắc chắn toàn bộ linh kiện máy đều là hàng chính hãng nguyên zin.

Trên đây là toàn bộ giới thiệu về dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus của Maxmobile. Để biết thông tin chi tiết các dịch vụ khác như thay pin iPhone 4, khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của trung tâm.

Giới thiệu admin