Published on

by

in Tin mới

thay-mat-kinh-chinh-hang-tai-Maxmobile

Maxmobile xin giới thiệu đến bạn về dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Note 5A giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay và bạn được nhận lại máy ngay chỉ sau khoảng 45 phút .

Nhà / Tin mới / Thay mặt kính Xiaomi Note 5A giá rẻ

Maxmobile xin giới thiệu đến bạn về dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Note 5A giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay và bạn được nhận lại máy ngay chỉ sau khoảng 45 phút cho dịch vụ, được dùng công nghệ hiện đại, giúp việc thực hiện thay trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Để hiểu rõ chi tiết về dịch vụ này thì bạn hãy tham khảo bài viết chi tiết sau nhé

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Note 5A giá rẻ

tinh-trang-loi-xay-ra-tren-may-la-dieu-kho-tranh

Tình trạng lỗi xảy ra sau dùng là điều khó tránh

Note 5A là chiếc smartphone được sử dụng loại kính cường lực Gorilla Glass 3. Đây là loại kính bảo vệ từ thế hệ mới, mỏng và mang độ bền cho cao hơn nhiều so với dòng thế hệ trước đây. Làm giảm thiểu tối đa về khả năng trầy xước thường hay gây ra cho máy gấp nhiều lần. Vì vậy, mặt kính Note 5A tuy không dày nhưng vẫn cho đảm bảo được về độ cứng cáp trên máy.

Sau khi được cho trải nghiệm qua vài cuộc thử nghiệm, kết quả ban đầu nhận thấy sau khi thay mặt kính thì chiếc Note 5A có khả năng chống xước tốt hơn, so với thế hệ đàn anh như trước đấy. Tuy được nâng cấp giúp bảo vệ chắc chắn nhưng cũng không tránh được xảy ra có hư hại ở mặt kính. Dù cho dòng điện thoại có cao cấp hay thông minh đến cỡ nào thì cũng không thể tránh khỏi có những tác động từ ngoại lực do không cẩn thận. Chính vì vậy, thay mặt kính Xiaomi Note 5A giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất.

Đây là chiếc smartphone đẳng cấp cao, vậy nên việc thay mặt kính cần phải được sử dụng tới công nghệ cực kì tiên tiến để đảm bảo cho độ an toàn máy

Sử dụng thay linh kiện bằng công nghệ tân tiến

thay-mat-kinh-chinh-hang-tai-Maxmobile

Thay linh kiện chính hãng tại Maxmobile

Để hiệu quả đạt được cao trong công việc và đảm bảo cho người dùng sử dụng sản phẩm với chất lượng là tốt nhất. Maxmobile không ngần ngại đầu tư về công nghệ tiên tiến nhập chính hãng từ nước nước ngoài dù cho là giá thành đội lên gấp nhiều lần.

Maxmobile sử dụng đến công nghệ ép chân không mặt kính đầu tiên tại thị trường. Đây cũng là niềm tự hào của trung tâm, bạn sẽ không phải thay mới lại toàn bộ cho cả màn hình mà chỉ cần thay mới lớp mặt kính. Giúp tích kiệm được chi phí tương đối so với số tiền cần phải bỏ ra nếu phải thay toàn bộ cả màn hình.

Đối với chúng tôi chất lượng sản phẩm và uy tín là điều quan trọng nhất. Trung tâm có đưa ra một loạt về cam kết và thực hiện theo những điều này để tạo niềm tin tới cho khách hàng.

– Linh kiện dùng khi thay mặt kính đều là sản phẩm chính hãng, có tem logo đến từ nhà sản xuất.

– Sử dụng dịch vụ từ Maxmobile, bạn sẽ nhận được về bảo hành lâu dài, cùng với nhiều ưu đãi khác so với nhiều nơi không có đảm bảo về bảo hành hay không nhận bảo hành.

– Trung tâm khuyến khích khách hàng trực tiếp theo dõi quá trình khi nhân viên tiến hành thay thế, để giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi giao dòng máy cao cấp

– Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách nghiêm túc và có tay nghề kỹ thuật cao.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Note 5A tại trung tâm:

Trước khi tiến hành thay, nhân viên sẽ đưa cho khách hàng xem chất lượng mặt kính mới.

– Chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy của khách hàng, thông báo tình trạng trên máy cho khách hàng biết.

– Nhân viên kỹ thuật nhận máy, tiến hành quá trình thay mới cho linh kiện bằng công nghệ hiện đại.

– Sau khi đã thay xong, nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cho khách hàng cách để kiểm tra kính mới ngay tại chỗ. Ghi phiếu bảo hành về dịch vụ

>>> Xem Thêm: Mở hộp, trên tay Redmi Note 5A (Prime) đầu tiên Maxmobile

Nếu như khách hàng không hiểu các bước nào từ quá trình khi thay thế. Bạn hãy hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được nhận giải đáp mọi thắc mắc chi tiết, nhanh chóng.

Maxmobile là trung tâm chuyên nhận sửa chữa và mua bán về điện thoại có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mang nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện thoại, khi đến với trung tâm, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm về dịch vụ được cung cấp từ trung tâm.

Cùng với đội ngũ nhân viên mang tay nghề kỹ thuật cao, khách hàng đến với chúng tôi sẽ đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp tới mọi thắc mắc trong mọi dịch vụ từ phía trung tâm. Đối với chúng tôi niềm vui nhận được từ khách hàng cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

 

Giới thiệu admin