Nhà / Sửa chữa / Thay mặt kính OPPO R7 Plus trung tâm nào uy tín ở Hà Nội TPHCM

Maxmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính OPPO R7 Plus tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống máy móc tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới các bạn dịch vụ thay mới mặt kính OPPO R7 Plus uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Mọi người hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính OPPO R7 Plus ở  Maxmobile bởi sau khi thay mặt kính, Smartphone OPPO R7 Plus của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như ban đầu. Đồng thời, giá thay thế mặt kính OPPO R7 Plus cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay mới màn hình full bộ.

Thay mặt kính OPPO R7 Plus

Thay mặt kính OPPO R7 Plus chuyên nghiệp

Khi nào thì cần phải sửa mặt kính OPPO R7 Plus?

Mặt kính vỡ nứtnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động tốt. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cho OPPO R7 Plus là chất lượng nhất.

Mặt kính rạn, vỡ, trầy xước nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hình hiển thị bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần sửa mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay cả bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy tới ngay Maxmobile để được hỗ trợ tư vấn về tình trạng máy đảm bảo nhất.

Các bạn đang quan tâm đến giá thay thế mặt kính OPPO R7 Plus

Maxmobile  là địa chỉ uy tín sửa chữa mặt kính ở Hà Nội, TPHCM.Cam kết giá cả cạnh tranh và hợp lý trên thị trường cùng chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng đi đầu trong ngành. Thay thế mặt kính OPPO R7 Plus với chi phí tốt nhất dành cho các bạn.

Cập nhật thường xuyên giá thay mặt kính OPPO R7 Plus ở website chính thức của Maxmobile  hoặc liên hệ: 0969 655 655

Thay mặt kính OPPO R7 Plus trung tâm nào uy tín ở Hà Nội TPHCM

Dịch vụ sửa mặt kính  điện thoại OPPO R7 Plus ở trung tâm thay mới linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thay thế. Không chỉ cam kết thay thế mặt kính OPPO R7 Plus nhanh nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay thế toàn bộ các lỗi thuộc dòng khác của [Hãng].

Chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn dịch vụ thay mặt kính OPPO R7 Plus lấy liền chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý quý khách có thể trực tiếp xem thao tác thay mới mặt kính OPPO R7 Plus của đội ngũ kĩ thuật viên, khách hàng có thể an tâm không phải băn khoăn về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các trung tâm sửa chữa khác.

Máy móc sử dụng cho quá thình thay mặt kính OPPO R7 Plus đảm bảo hiện đại nhất ở Hà Nội, TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của các bạn mang tới địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay tất cả cả cụm màn hình chi phí đắt hơn nhiều

Thay mặt kính OPPO R7 Plus

các bước sửa chữa ở Maxmobile

Quy trình thay mới mặt kính OPPO R7 Plus

  • Bước 1: Các kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý quý khách về sự cố hư hỏng và tư vấn về dịch vụ của trung tâm và những chương trình giảm giá
  • Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành check sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết phù hợp tùy vào từng tình huống. Thông báo dịch vụ thay mới mặt kính OPPO R7 Plus  cùng chi phí dịch vụ cho khách hàng
  • Bước 3: Các kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa sửa mặt kính OPPO R7 Plus  mới nhanh chóng. Quy trình thay mặt kính được xảy ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và có thể yên tâm về dịch vụ
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình sửa mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với các bạn check lại mọi chức năng của máy để đảm bảo mọi hoạt động của máy là chất lượng nhất.
  • Bước 5:Nhân viên của trung tâmbắt đầu dán tem, viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.
Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính OPPO R7 Plus tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được kiểm tra lỗi về mặt kính OPPO R7 Plus hoàn toàn miễn phí khi tới Maxmobile. Kỹ thuật viên sẽ check, xác định giúp bạn chính xác hư hỏng và tư vấn hướng khắc phục lấy ngay hợp lý .

Với hệ thống máy móc tiên tiến, sửa mặt kính OPPO R7 Plus  chuyên dụng, Maxmobile giảm thiểu được tối đa những lỗi gây hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Ngoài ra, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn loại hợp lý để cố định mặt kính cho khách hàng.

Bạn sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay thế linh kiện hư hỏng, tuyệt đối không có tình trạng thay linh kiện kém chất lượng.

Không những thế, khi sửa chữa hư hỏng phải mở máy để thực hiện công việc, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh điện thoại không mất phí để máy  hoạt động tốt

Giới thiệu hong seo