Nhà / Uncategorized / Thay mặt kính iPhone 6 Plus ở đâu tại TP.HCM

Khách hàng không thể nào dùng iPhone 6 Plus do mặt kính đã bị hư? Trung tâm Maxmobile thay mặt kính iPhone 6 Plus đáng tin cậy nhất tại TPHCM. Địa chỉ mang tới dịch vụ sửa lỗi trực tiếp và lấy ngay ở trong ngày. Quý khách hàng chỉ cần ngồi chờ đợi để nhận máy. Toàn bộ các sự cố của màn hình cảm ứng sẽ được giải quyết ngay tức thì, bởi các nhân viên có kỹ năng cao trên 4 năm kinh nghiệm. Có tới 99% khách hàng đều cho nhận xét tốt với giải pháp của chúng tôi.

Thay mặt kính iphone 6
Thay mặt kính iphone 6

Khi nào khách hàng phải thay mặt kính iPhone 6 Plus?

Việc hư hại màn hình điện thoại thường gây ra cho quý khách hàng bởi rất là nhiều nguyên do, nếu như không xử lí kịp thời sẽ tác động nhiều tới trải nghiệm sử dụng thiết bị. Một số dấu hiệu nhận biết, quý khách hàng cần lưu ý

– Bị chết cảm ứng (tùy theo vào model sản phẩm): Chuyển những biểu tượng bị rớt hoặc là sử dụng nhiều ứng dụng bị chậm chờn.

– Mặt kính iPhone 6 Plus bị hư hỏng (bể mực, sọc xanh)

– Màn hiển thị bị đen bắt đầu không lên: khả năng bị chết màn, lỗi nguồn là rất là lớn.

– Màn hiển thị bị ám vàng không thể nào tự sửa chữa

Nguyên nhân chính dẫn tới việc hư hại trên mấu chốt là do

  • Do môi trường bảo quản và sử dụng thiết bị tại vùng có rất nhiều bụi, hóa chất.
  • Máy bị rơi rớt, va chạm mạnh bởi tác động của thành phần bên ngoài gây ra.
  • Sau khoảng khoảng thời gian dài dùng một số linh kiện bị hư hại, màn hình hiển thị kém, hiện hữu điểm chết cảm ứng, bị liệt…

Nhiều nghi vấn sẽ liên tiếp được đặt ra như là là thay mặt kính iPhone 6 Plus ở đâu tại TP.HCM? Thay mặt kính iphone 6 Plus bao nhiêu tiền? Thay mặt kính iphone 6 Plus chính hãng giá rẻ.

Hãy tới ngay với Maxmobile để trải nghiệm một dịch vụ vô cùng tuyệt hảo đã được kiểm nghiệm bởi bao nhiêu vị quý khách hàng đã từng tới với Trung tâm thay màn hình điện thoại thông minh, các thiết bị thông minh hàng đầu TP.HCM hiện tại nhé.

Gía thay mặt kính Iphone 6 Plus tại Maxmobile

Thay mặt kính iPhone 6 Plus        Liên hệ ngay 0969 655 655

Tới với Maxmobile chính bạn sẽ có được những gì mà các nơi khác chưa chắc đạt được:

  • Maxmobile sở hữu đội nhân viên trẻ, năng động luôn tận tâm với nghề, luôn phát triển tinh thần trách nhiệm mọi lúc mọi nơi.
  • Luôn luôn tổ chức nhiều Event giảm giá hổ trợ quý khách hàng hoàn hảo nhất.
  • Thuận lợi di chuyển hơn với 3 chi nhánh nằm ở 3 khu vực trung tâm của TP.HCM này.
  • Chính sách cực tốt chỉ có ở Maxmobile.

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên kiểm tra máy cùng khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh báo giá, thống nhất dịch vụ với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kiểm tra mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành.

Bước 5: Nhân viên kinh doanh kiểm tra cùng khách hàng, ghi phiếu bảo hành sản phẩm.

Bấm máy gọi ngay bây giờ nhé các bạn, để trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính iphone 6 Plus giá rẻ chất lượng nhất, đừng để công việc làm của mình bị gián đoạn nhé!

Giới thiệu thang seo