Published on

by

in Tin mới

Thay mặt kính iphone 5

Bạn lỡ đánh rơi vỡ chiếc iPhone 5 . Lúc này, bạn cần 1 địa chỉ uy tín chất lượng thay mặt kính iPhone 5 ? Maxmobile sẽ giúp bạn! Maxmobile là địa chỉ chuyên .

Nhà / Tin mới / Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng

Bạn lỡ đánh rơi vỡ chiếc iPhone 5 . Lúc này, bạn cần 1 địa chỉ uy tín chất lượng thay mặt kính iPhone 5 ? Maxmobile sẽ giúp bạn! Maxmobile là địa chỉ chuyên thay kính iPhone 5 uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay mặt kính iPhone 5 mới nhất được Maxmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

Thay mặt kính iphone 5
Thay mặt kính iphone 5

Dấu hiệu nào cho thấy bạn cần phải thay mặt kính iPhone 5

Trong quá trình sử dụng, bất cẩn bạn làm rơi hoặc xảy ra va đập với chiếc iPhone 5 , khiến em nó bị rơi, vỡ mặt kính, tuy nhiên cảm ứng vẫn sử dụng được, màn hình hiển thị như thường. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 5 , để đưa em nó trở về với vẻ đẹp sang chảnh của mính.

Trong trường hợp máy bị vỡ cả màn hình, màn hình iPhone 5 không còn hiển thị được được nữa, hoặc màn hình xuất hiện sọc xanh đen, hoặc bật không lên, màn hình tối đen. Lúc này bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình iPhone 5 mới với chi phí thay màn khá cao. Xin chia buồn ví bạn 🙁 Khi máy gặp vấn đề, tuyệt đối đừng có các thao tác tự kiểm tra mà hãy mang ngay đến cửa hàng để được sửa chữa tốt nhất.

Nếu bạn vẫn chưa phân biệt được hiện tại cần thay màn hình iPhone 5 hay dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 ? Địa chỉ sửa chữa thay màn hình, mặt kính cảm ứng iphone 5 chính hãng ở đâu uy tín? Giá thay mặt kính iPhone 5 ở mức nào chấp nhận được? Ngay lúc này hotline Maxmobile sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Chất lượng khi thay mặt kính iPhone 5 như thế nào

 Ở Maxmobile

  • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%
  • Sửa lỗi iPhone 5 ngay lập tức, phục vụ tận tình.
  • Thời gian sửa chữa thay mặt kính iPhone 5 chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)
  • Ép kính iPhone 5 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.
  • Vệ sinh thiết bị miễn phí.
  • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Xem thêm >>>  Samsung galaxy S7 cũ tại Hà Nội giá bao nhiêu ?

Đến với Maxmobile bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính iPhone 5 cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Maxmobile sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Thay mặt kính iPhone 5 giá bao nhiêu ?

Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thời gian thay mặt kính iPhone 5 tại TPHCM khoảng 40 – 60’. Trong quá trình đó bạn có thể ngồi đợi lướt web, hoặc theo dõi kĩ thuật viên thay máy, không nhất thiết phải để lại máy.

Giới thiệu thang seo