Published on

by

in Sửa chữa

Thay mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ

Thay thế mặt kính Huawei Gr5 Pro tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và  mức giárẻ nhất. Với công nghệ ép kínhmới nhất cùng kinh nghiệm sửa mặt kính Huawei Gr5 Pro .

Nhà / Sửa chữa / Thay mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ

Thay thế mặt kính Huawei Gr5 Pro tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và  mức giárẻ nhất. Với công nghệ ép kínhmới nhất cùng kinh nghiệm sửa mặt kính Huawei Gr5 Pro lâu năm ở tại Maxmobile, điện thoại Huawei Gr5 Pro của quý khách sẽ được sửa chữa, thay thế mặt kính nhanh chóng nhất từ 45-60 phút cùng chế độ bảo hành dài lâu.

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ

Một trong những kiến thức mà bạn cần hiểu rõ đó chính là khi nào thì phải thay mới mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ thì Hãy dựa vào những tình huống dưới đây để đưa ra cách xử lý đúng nhất nhé.

Trường hợp cần thay thế mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ

– Mặt kính xước xát do sử dụng va chạm, cọ xát nhiều làm giảm thẩm mỹ của máy

– Mặt kính bị hư hỏng nặng

– Mặt kính cong vênh

Nếu như mặt kính bị vỡ nhưng màn hình Huawei Gr5 Pro vẫn hoạt động bình thường không có những dấu hiệu hỏng hóc sau khi va đập. Với trường hợp này, để chiếc  Huawei Gr5 Pro  của bạn trở lại như như bạn đầu, bạn chỉ cần thay mặt kính Huawei Gr5 Pro là có thể sử dụng bình thường.

Tình huống cần thay mới màn hình Huawei Gr5 Pro

– Màn hình hiển thị xuất hiện đốm đen, sọc, thường có những kẻ sau khi va chạm.

– Màn hình bị nhòe màu, hình ảnh không chất lượng,  hiển thị màu không chính xác.

– Trên màn hình có các đường sọc khác lạ cùng các điểm chết

– Điện thoại bị dính nước vào màn hình và hiển thị không ổn định.

– Cảm ứng không ổn định, đơ, liệt một vài điểm hoặc mất hoàn toàn cảm ứng

Thay mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ

Maxmobile  là địa chỉ uy tín thay thế mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ tại TP.HCM, Hà Nội

Cam kết giá cả cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường cùng chất lượng dịch vụ phục vụ quý khách đi đầu trong ngành. Thay thế mặt kính Huawei Gr5 Pro với mức giá tốt nhất dành cho quý khách.

Nên thay mới mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm thay uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về sửa mặt kính  Huawei Gr5 Pro chính hãng tại Maxmobile.

Linh kiện đảm bảo, trang thiết bị hiện đại,  Maxmobile là trung tâm thay mặt kính  Huawei Gr5 Pro chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ tốt nhất. khách hàng luôn tin tưởng về  điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  Huawei Gr5 Pro được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp kiểm tra, theo dõi quá trình và tất cả đều được đảm bảo chính xác. Khi thay thế mặt kính Huawei Gr5 Pro chính hãng ở Maxmobile  khách hàng được bảo hành lâu dài cam kết tuyệt đối 100%.

Quy trình thay thế mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ

 • Maxmobile xây dựng quy trình kiểm tra và thay mặt kính cho Huawei Gr5 Pro theo một sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Mọi người sẽ hoàn toàn tin tưởng khi giao cho máy cho trung tâm
 • Nhân viên kỹ thuật viên nhận và check mặt kính Huawei Gr5 Pro tại quầy tiếp nhận máy
 • Các nhân viên trực tiếp hỗ trợ tư vấn và báo giá khách hàng nếu hợp lý sẽ bắt đầu thay mặt kính Huawei Gr5 Pro cho khách hàng
 • Điện thoại được ban giao cho phòng kỹ thuật bắt đầu thay mặt kính, thời gian để hoàn tất quá trình thay mới mặt kính Huawei Gr5 Pro khoảng 30-45 phút
 • Sau khi thay mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ của quý khách sẽ được gửi lại các bạn, các bạn được kiểm tra và dán màn hình Free
 • Nhân viên của trung tâm viết phiếu bảo hành và trả hàng cho các bạn với dịch vụ thay mặt kính [Tên máy]

 

 Cam kết tại maxmobile khi thay mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ

 • Với kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa Smartphone. Chúng tôi tự hào cung cấp những dịch vụ thay mặt kính Huawei Gr5 Pro chính hãng hàng đầu. Hãy để chúng tôi được chăm sóc mặt kính của bạn ngay hôm nay:
 • Uy tín, chất lượng hàng đầu: Đảm bảo mặt kính, linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng 100%.
 • Bảo hàng lâu dài: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi thay mới
 • Lấy liền trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho các bạn,
 • Chúng tôi đảm bảo thay mặt kính chính hãng giá rẻ nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến tới cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Smartphone hàng đầu hiện nay!

Thay mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ

Những lưu ý khi sửa mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ để có chất lượng tốt nhất ?

Mỗi tình huống mặt kính hư hỏng bạn đều phải thay mới. Rủi ro lớn nhất trong lúc thay mới mặt kính  Huawei Gr5 Pro là kiến màn hình như hỏng thiết bị vốn có giá sửa rất cao

Để đảm bảo  thay mặt kính Huawei Gr5 Pro được chất lượng nhất, bạn hãy quan tâm những vấn đề sau:

Lưu ý 1 :

Chọn lọc cho mình một cơ sở sửa mặt kính các loại máy

Một số địa chỉ thay mặt kính chỉ có nền tảng kĩ thuật tháo ráp máy mà không có chuyên môn về điện tử dẫn đến những rủi ro nằm ngoài dự kiến và khó lòng xử lý một cách triệt để.

Lưu ý 2 :

Trước khi mang điện thoại đến những trung tâm thay Huawei Gr5 Pro uy tín , hãy testtất tật tính năng máy như sim sóng, nghe gọi, camera, wifi, loa, rung, mic,… và đảm bảothay mới mặt kính Huawei Gr5 Pro máy không bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác

Lưu ý 3 :

Khi nhận máy, hãy dành thời gian kiểm tra lại máy ngay ở tại trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ kịp thời, vì trên nguyên tắc, trung tâm sửa chữa đó duy nhất bổn phận bảo hành mặt kính cho bạn chứ không phải tất máy.

>>> Xem thêm: Thay mặt kính Huawei Y5 giá bao nhiêu

Những khuyến mãi chỉ có tại Maxmobile khi thay mặt kính Huawei Gr5 Pro giá rẻ

Để tăng thêm chất lượng của dịch vụ tại trung tâm thì chúng tôi sẽ gửi tới cho các bạn thêm những ưu đãi đi kèm khác sau khi sửa chữa mặt kính

➤ Tặng phiếu khuyến mãi cho lần sử dụng tiếp theo

➤ Đặc biệt vệ sinh máy miễn phí trong tất cả các ngày trong tuần

➤ Có nhiều gói bảo hành để bạn có thể lựa chọn (Gọi để được tư vấn)

➤ Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 4 tháng trước tiên sau khi sửa chữa.

 

 

Giới thiệu mai seo