Published on

by

in Tin mới

Thay mặt kính cảm ứng iphone 5 an toàn cần những yêu cầu gì để có thể có được một chiếc máy hoàn hảo như nguyên mới? Dịch vụ thay thế màn hình tại MaxMobile rất .

Nhà / Tin mới / Thay mặt kính cảm ứng iphone 5

Thay mặt kính cảm ứng iphone 5 an toàn cần những yêu cầu gì để có thể có được một chiếc máy hoàn hảo như nguyên mới? Dịch vụ thay thế màn hình tại MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tại sao phải thay mặt kính cảm ứng iphone 5

Cấu tạo của điện thoại rất đặc biệt, hãng Apple đã gia công nên một thiết bị có sự tách rời phần màn hình, cảm ứng và mặt kính, vì vậy khi hỏng một bộ phận nào đó, bạn không cần thay full bộ cho máy, điều này vừa có lợi ích về mặt kinh tế vừa mang đến sự thuận lợi cho khách hàng.

Thay mặt kính cảm ứng cho khi xảy ra những biểu hiện sau đây đối với điện thoại

thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-5-2

                                                     Thay mặt kính cảm ứng  cho iphone 5

  • Thay mặt kính cảm ứng iphone 5 bị nứt vỡ mặt kính gây ảnh hưởng không tốt đến màn hình, xuất hiện điểm chết trên màn hình, có những điểm đen khiến màn hình của máy hiển thị kém, khó sử dụng.
  • Cảm ứng mới cho  iphone 5 có hiện tượng hỏng hóc, không mượt mà, bị chết điểm hoặc không thể sử dụng được. Điều này khiến bạn không thể thực hiện được các thao tác trên máy,

Khi có những dấu hiệu như trên, quý khách nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được kiểm tra về tình trạng máy và có thể sửa chữa kịp thời.

Thay màn hình uy tín tại MaxMobile

Khi màn hình của bạn có những dấu hiệu hỏng hóc như trên, khách hàng thường rất lo lắng và muốn tìm một địa chỉ tin cậy để có thể thay thế an toàn , vì vậy hãy tìm hiểu thông tin trước khi thay thế để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chiếc iphone 5 của bạn.

Trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cửa hàng cung cấp dịch vụ thay sửa cho màn hình điện thoại và tất cả các hãng điện thoại khác, vì vậy quý khách băn khoăn trong việc chọn địa chỉ nào uy tín? Hãy đến với MaxMobile để được thay sửa một cách chu đáo nhất:

  • Trung tâm nhập những linh kiện chính hãng từ hãng Apple.
  • Cảm ứng iphone 5 đảm bảo được thay thế một cách nhanh nhất và có mức giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế cho tất cả các hãng điện thoại hiện nay.
  • Bảo hành tốt nhất cho điện thoại của bạn: Đảm bảo chế độ bảo hành 3 đến 6 tháng , nếu sau thay thế có bất kỳ vấn đề nào, quý khách có thể mang tới cửa hàng để được hỗ trợ miễn phí.
  • thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-5-1

Thay mặt kính an toàn 

Thay mặt kính iphone 5 chính hãng để có thể cải thiện tình trạng chiếc điện thoại của bạn, nếu như không sửa chữa kịp thời các lỗi hỏng hóc về màn hình, điện thoại rất dễ có thể sẽ có những vấn đề hỏng hóc cho các linh kiện khác, vì vậy quý khách hết sức lưu ý.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 – Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: [email protected]
Website: www.maxmobile.vn

Giới thiệu admin