Published on

by

in Uncategorized

thay-man-hinh-iphone-5s

MaxMobile là một trong những trung tâm thay mới màn hình Smartphone Sony Xperia XZs hàng đầu. MaxMobile sử dụng linh kiện zin, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó .

Nhà / Uncategorized / Thay màn hình Sony Xperia XZs giá rẻ

MaxMobile là một trong những trung tâm thay mới màn hình Smartphone Sony Xperia XZs hàng đầu. MaxMobile sử dụng linh kiện zin, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó Sony Xperia XZs sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng, chẳng phải làm mất thời gian của các bạn, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Những trường hợp cần thay màn hình Sony Xperia XZs

Có không ít lý do khách quan và chủ quan dẫn đến việc bạn phải sửa màn hình mới. Nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng Sony Xperia XZs của quý khách không được cẩn trọng.
– Vô tình tì đè, ngồi lên Sony Xperia XZs khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
– Bất cẩn để điện thoại bị va đập, cầm trên tay bị rơi xuống đất từ trên bàn rơi xuống
– Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào Sony Xperia XZs khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
– Chiếc Sony Xperia XZs của bạn đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn tới cần sửa màn hình Sony Xperia XZs mới.

Thay-man-hinh-sony-xperia-xzs

Thay màn hình Sony Xperia XZs

Quy trình thay mới màn hình Sony Xperia XZs tại trung tâm MaxMobile

Quy trình sửa chữa tại địa chỉ luôn được giám sát nghiêm ngặt để cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo sản phẩm sau chữa chữa không để đọng bọt khí trên màn hình, màn hình hiển thị như ban đầu, cảm ứng nhanh nhạy như máy mới.
Bước 1: Nhận sản phẩm lỗi từ mọi người bàn giao
Bước 2: Kiểm tra mức độ hư hỏng của màn hình, giải đáp dịch vụ sửa chữa
Bước 3: Các bạn đồng ý, đội ngũ nhân viên viết phiếu sửa chữa, lấy linh kiện thay thế check linh kiện còn nguyên tem bóc mới.
Bước 4: Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa có các máy móc thiết bị để thay mới màn hình Sony Xperia XZs dưới dự giám sát trực tiếp của các bạn.
Bước 5: Sản phẩm sửa xong sẽ được check tổng thể lại một lần rồi hướng dẫn khách cách kiểm tra và xác nhận máy
Bước 6: Thanh toán. Viết giấy bảo hành, tặng quà, thẻ gift card lên đến 100.000.

Trả lời câu hỏi thường gặp khi thay mới màn hình Sony Xperia XZs

Câu hỏi: Smartphone tôi bị vỡ màn hình Sony Xperia XZs. Vậy thay màn hình Sony Xperia XZs giá bao nhiêu ? Thay màn hình Sony Xperia XZs có lâu không?
Giải đáp: Chào bạn, điện thoại của quý khách bị vỡ màn hình có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay thế màn hình Sony Xperia XZs tại MaxMobile, quý khách có thể lấy liền trong ngày. Bạn có thể đến địa chỉ MaxMobile để được check Free một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được tư vấn vấn đề.

Thay màn hình Sony Xperia XZs ở đâu uy tín, giá rẻ

Nhiều người sử dụng băn khoăn liệu thay mới màn hình cho Smartphone Sony Xperia XZs có đảm bảo chất lượng hay không. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ màn hình cho dòng máy nào.
– Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện uy tín nhất và đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình cho chiếc Sony Xperia XZs của bạn 6 tháng với dịch vụ chất lượng nhất. Sau khi thay thế màn hình MaxMobile tặng thêm quý khách tấm dán cường lực cho chính chiếc Sony Xperia XZs cam kết chiếc Sony Xperia XZs của bạn sẽ đẹp như ban đầu.
– Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi chất lượng nhất cho các bạn khi thay màn hình Sony Xperia XZs giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc Smartphone của quý khách đảm bảo nhất.

Thay-man-hinh-sony-xperia-xzs

Thay màn hình Sony Xperia XZs

 Mọi người sẽ phân vân liệu sau khi thay màn hình cho Sony Xperia XZs có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý mọi người như sau:
– Việc thay màn hình Sony Xperia XZs sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn. Chiếc Sony Xperia XZs sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện zin và chất lượng cao nhất tại.
– Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện zin khi thay thế cho mọi người vì thế toàn bộ các màn hình đều được BH 6 tháng. Quý các bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ của MaxMobile
– Khách hàng khi tới nhận máy sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn test chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
– Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ chất lượng nhất cho từng các bạn của mình.

Khi thay màn hình Sony Xperia XZs tại Maxmobile người dùng sẽ nhận được ưu đãi như thế nào

Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ uy tín nhất, khi tới thay màn hình Sony Xperia XZs tại MaxMobile mọi người còn nhận được những khuyến mãi đặc biệt dưới đây:
– Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại MaxMobile.
– Nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa tiếp theo.
– Thay màn hình Sony Xperia XZs lấy liền trong vòng 1h.
– Bảo hành linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng

Giới thiệu admin