Nhà / Tin mới / Quy trình thay màn hình OnePlus 3 giá rẻ tại MaxMobile

Dịch vụ thay mới màn hình OnePlus 3 hoặc thay cảm ứng OnePlus 3 chính hãng, uy tín đảm bảo nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Thay mới màn hình, cảm ứng OnePlus 3 nhanh nhất, lấy liền. Tặng miếng dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng với chất lượng dịch vụ chất lượng nhất tại MaxMobile. Khi có những câu hỏi ở OnePlus 3 về màn hình, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một địa chỉ tin cậy là rất cấp thiết, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc đó.

Một số thắc mắc thường gặp khi thay màn hình OnePlus 3

Vướng mắc 1: Chính sách BH của bên mình là trong bao lâu?
MaxMobile cảm ơn bạn đã an tâm dịch vụ thay mới màn hình OnePlus 3 của chúng tôi. Hiện chính sách bảo hành của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH bạn chỉ có thể mang theo, giấy bảo hành và chứng minh nhân dân của quý khách đến bất kỳ một địa chỉ cơ sở thuận lợi nhất cho bạn.
Vướng mắc 2: Thời gian thay màn hình trong bao lâu có lấy liền được không?
Hiện tại trung tâm Maxmobile đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên quá trình sửa chữa được rút ngắn từ (30′- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy liền được, cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay mới màn hình OnePlus 3 của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

thay-man-hinh-One-Plus-3-gia-re

Thay màn hình One Plus 3 giá rẻ

Các dấu hiệu nên thay màn hình OnePlus 3

Có rất nhiều lý do khách quan và chủ quan dẫn tới việc bạn phải sửa màn hình mới. Nhưng lý do chủ yếu đến từ việc sử dụng OnePlus 3 của bạn không được cẩn trọng.
✘ Vô tình tỳ đè, ngồi lên OnePlus 3 khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
✘ Bất cẩn để Smartphone bị va đập, cầm trên tay bị rơi xuống đất từ trên bàn rơi xuống
✘ Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào OnePlus 3 khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
✘ Chiếc OnePlus 3 của quý khách đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn tới cần thay mới màn hình OnePlus 3 mới.

Quy trình sửa chữa, thay màn hình OnePlus 3 tại MaxMobile

✵ Nhận máy từ khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật để test, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho quý khách.
✵ Khách hàng đồng ý với hướng giải quyết khắc phục cũng như giá thay màn hình OnePlus 3 chính hãng mà nhân viên trung tâm đưa ra => Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa OnePlus 3 (mọi người phải ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi đội ngũ nhân viên mang đi sửa màn hình OnePlus 3)
✵ Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh toàn bộ máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.
✵ Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thiện quá trình thay mới màn hình OnePlus 3 cho các bạn.
✵ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho các bạn => Nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho khách hàng => khách hàng check toàn bộ máy và trả tiền dịch vụ cho địa chỉ.

Đảm bảo của MaxMobile khi quý khách thay màn hình OnePlus 3 mới

thay-man-hinh-One-Plus-3-chuyen-nghiep

Thay màn hình One Plus 3 chuyên nghiệp tại Maxmobile

✧ Giá dịch vụ thay thế màn hình OnePlus 3 luôn rẻ hơn so với thị trường
✧ Thời gian sửa chữa nhanh chóng ( đợi khoảng 30-60 phút là có thể nhận máy ngay)
✧ Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo => Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, có thể khắc phục, sửa chữa hầu hết các lỗi
✧ Tặng kèm cường lực cao cấp khi sửa màn hình OnePlus 3 tại trung tâm
✧ Bảo hành các dịch vụ sửa chữa, thay thế tại trung tâm từ 03-06 tháng
✧ Hỗ trợ cài đặt ứng dụng phần mềm, vệ sinh máy theo yêu cầu (miễn phí)
✧ Giảm ngay 10% khi khách hàng mua bao da, ốp lưng…
✧ Tặng 50k khi sửa chữa, thay màn hình OnePlus 3 giá rẻ. Cùng nhiều phần quà giảm giá, hấp dẫn khác nữa đang chờ đón bạn.
Đó là những cam kết của chúng tôi khi các bạn sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Ngoài dịch vụ sửa chữa, thay mới màn hình OnePlus 3 ra, bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như sửa màn hình OnePlus 3, sửa cảm ứng OnePlus 3, thay mới màn hình OnePlus 3… với nhiều phần quà khuyến mãi, hấp dẫn.

Những ưu đãi khi thay màn hình OnePlus 3 của Maxmobile

✧ Miễn phí cài đặt phần mềm theo yêu cầu
✧ Tặng miếng dán màn hình màn hình cảm ứng OnePlus 3 cao cấp
✧ Tặng thẻ ưu đãi 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại địa chỉ
✧ Vệ sinh, check máy Free. Sau test, khách không sửa không sao.
Để tham khảo thêm thông tin, giá thay màn hình OnePlus 3 chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên lạc Maxmobile

 

Giới thiệu admin