Nhà / Tin mới / OnePlus 5 sẽ sử dụng Snapdragon 835, RAM 6 GB

“Flagship Killer” OnePlus 5 sẽ ra mắt vào Q2/2017 ?

Mặc dù chiếc điện thoại cao cấp OnePlus 3T mới được ra mắt chưa lâu nhưng những tin đồn đầu tiên về OnePlus 5 đã lộ diện, đây hứa hẹn sẽ là “bom tấn” tiếp theo của OnePlus vào năm sau với bộ cấu hình vô cùng mạnh mẽ.

one-plus-5-1

Theo thường lệ, mẫu điện thoại kế nhiệm cho OnePlus 3 sẽ phải là OnePlus 4, tuy nhiên theo như quan niệm của người Trung Quốc thì số 4 là số không may mắn nên rất có thể sản phẩm tiếp theo sẽ là OnePlus 5.

OnePlus 5 sẽ có thiết kế bằng vỏ gốm rất độc đáo

Nguồn tin mới đây nhất từ PhoneArena đã tiết lộ OnePlus 5 sẽ có thiết kế bằng vỏ gốm rất độc đáo tương tự như một phiên bản đặc biệt của OnePlus X được ra mắt trong năm nay, bộ vỏ này được sản xuất cùng một nhà cung ứng cho vỏ gốm trên chiếc Xiaomi Mi MIX.

one-plus-5-2

Cấu hình của OnePlus 5 

Bên cạnh thiết kế độc đáo đầy hứa hẹn thì các thông số kỹ thuật của máy cũng rất “khủng” với màn hình AMOLED 5.5 inch cùng độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 Pixel). Trong khi đó cấu hình của máy sẽ dùng chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon 835 đến từ Qualcomm và 6 GB dung lượng bộ nhớ RAM. Ngoài ra các thông số cụ thể khác về máy vẫn chưa được công khai cụ thể, chỉ biết rằng máy sẽ được trình làng vào quý 2 năm sau.

one-plus-5-3

OnePlus 3T

Nhắc lại về OnePlus 3T, đây được xem là bản nâng cấp chưa hoàn hảo từ OnePlus 3 với màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD. Thiết bị sử dụng con chip Snapdragon 821 mới nhất của Qualcomm, tốc độ 2,35 GHz (so với chip 820 trên OnePlus 3), RAM 6 GB để xử lý mọi tác vụ đa nhiệm. Camera trên OnePlus 3T có độ phân giải chính là 16 MP, camera phụ là 8 MP, máy được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat và được bán ra với mức giá 439 USD cho phiên bản 64 GB bộ nhớ trong hay 479 USD cho bản 128 GB.Quá bất ngờ vì cấu hình của Oneplus 5 ngay cả iPhone 6s cũ cũng phải thua

Giới thiệu admin