Published on

by

in Tin mới

  Để có thể sử dụng được bản lock giống như bản quốc tế cần phải thực hiện thao tác unlock. Khách hàng lo lắng về chất lượng của những chiếc điện thoại bản lock .

Nhà / Tin mới / Những phương pháp unlock iphone 5C

 

Để có thể sử dụng được bản lock giống như bản quốc tế cần phải thực hiện thao tác unlock. Khách hàng lo lắng về chất lượng của những chiếc điện thoại bản lock và muốn tìm hiểu về cách unlock hiệu quả và an toàn cao nhất dành . Những phương pháp unlock iphone 5C hiện nay sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng về dịch vụ uy tín tại trung tâm MaxMobile.

Nhung-phuong-phap-unlock-iphone-5C-1

Những phương pháp unlock iphone 5C hiện nay

Unlock iphone 5c để làm gì?

Sở dĩ chiếc điện thoại iphone 5c cần phải unlock vì đây là chiếc máy được khóa mạng bởi nhà mạng phân phối vậy nên người dùng chỉ có thể sử dụng mạng độc quyền của nhà mạng đó. Điều này hạn chế được việc sử dụng những nhà mạng khác mang lại lợi nhuận lớn cho nhà mạng được sử dụng. Bởi vậy, khi nhập khẩu sản phẩm đến các quốc gia khác trên thế giới, bắt buộc chúng ta cần phải thực hiện bẻ khóa cho chiếc điện thoại với màu sắc trẻ trung và đa dạng này.

Nói cách khác, unlock chính là cách để có thể sử dụng được tất cả mọi mạng khác trên các quốc gia thông qua một bộ phận trung gian để có thể đánh lừa nhà mạng như sim ghép hoặc mã code và phân phối cho chiếc máy.

Unlock iphone bằng mã code

Đây là cách unlock khá an toàn tuy nhiên lại có mức giá cao dao động từ 2 đến 3 triệu cho một mã code được mua chính từ nhà mạng phân phối. Iphone 5c sau khi đã được sự đồng ý mua từ phía khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp số IMEI để liên hệ với nhà mạng giúp mua mã code unlock .

Cách bẻ khóa này sẽ giúp được thực hiện được trong thời gian rất nhanh nhất và đảm bảo biến hóa chiếc điện thoại iphone 5c sử dụng như bản quốc tế chính hãng mà không có bất kỳ lo lắng nào.

Tuy nhiên hình thức unlock này có mức giá cao như vậy sẽ đội giá lên xấp xỉ với bản quốc tế vì vậy rất nhiều người dùng đã không lựa chọn cách unlock này mà sẽ sử dụng cách unlock iphone 5c bằng sim ghép.

Unlock iphone bằng sim ghép

Ưu điểm của cách unlock này chính là có mức giá rẻ và hầu hết đã được fix lỗi triệt để giúp chiếc iphone 5c hoạt động tốt gần như bản quốc tế.

Sim ghép chính là một bản mạch nhỏ được gắn ở dưới sim chính của khay sim và lắp vào máy để có được độ khít tuyệt đối và đánh lừa nhà mạng giúp sử dụng như bản chính hãng. Sau khi lắp sim ghép vào máy, bạn chọn mạng hiện thời đang sử dụng và kích hoạt lên để máy có thể hiện vạch sóng và hoạt động bình thường.

phương pháp này cũng áp dụng được cho unlock iphone 6

Nhược điểm của cách unlock iphone 5c này đó là mức độ hoạt động của sóng sẽ không được tốt như bản chính hãng, pin sẽ bị hao nhiều hơn, có nhiều máy không kiểm tra được tài khoản đồng thời khó có thể cập nhật lên hệ điều hành IOS phiên bản mới nhất.

Nhung-phuong-phap-unlock-iphone-5C-2

Unlock an toàn cho iphone

Những phương pháp unlock iphone 5C mang đến cho khách hàng chiếc điện thoại giá rẻ và độ an toàn cao. Quý khách có thể phân biệt mức giá giữa hai cách unlock này để lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp nhất với mình.

Giới thiệu admin