Nhà / Tin mới / Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo Find 7 X9077 để có chất lượng cao nhất

Trên thực tế Oppo Find 7 X9077 cũng giống như nhiều dòng Điện thoại thông minh khác, rất dễ bị hư hỏng mặt kính sau quá trình sử dụng. Đây không phải là một lỗi quá nghiêm trọng, thế nhưng lại làm mất đi giá trị thẩm mĩ vốn có của điện thoại. Đôi khi còn gây ra sự khó chịu cho người sử dụng máy. Giải pháp tốt nhất là bạn nên nhanh chóng tới những trung tâm sửa điện thoại uy tín để thay kính Oppo Find 7 X9077 mới.

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện Smartphone uy tín ở tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà chiếc Oppo Find 7 X9077 Hà Nội, TPHCM của quý khách đang gặp phải.

thay mặt kính Oppo Find 7 X9077

thay mặt kính Oppo Find 7 X9077 chuyên nghiệp

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo Find 7 X9077

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho quý khách bởi rất nhiều nguyên nhân. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến thao tác và sử dụng máy. Một vài biểu hiện mọi người cần chú ý

 • Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. Oppo Find 7 X9077 bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
 • Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính Oppo Find 7 X9077 mới
 • Màn hình Oppo Find 7 X9077 bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong tình huống này cần check kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình Oppo Find 7 X9077 cả bộ mới có thể giải quyết được lỗi.
 • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng khó khăn trong thời gian sử dụng

Nếu chiếc Oppo Find 7 X9077 của bạn có những dấu hiệu khác, hãy mang thiết bị tới  Maxmobile để được kiểm tra thiết bị Free. Khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên test và tư vấn hướng giải quyết thay mặt kính Oppo Find 7 X9077 trực tiếp.

Thay mặt kính Oppo Find 7 X9077 địa chỉ nào uy tín ở Hà Nội

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Find 7 X9077 giá rẻ tại trung tâm thay linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có lành nghề trong nghề sửa chữa. Không chỉ đảm bảo thay mới mặt kính Oppo Find 7 X9077 nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể thay toàn bộ các lỗi thuộc dòng khác của [Hãng].

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa mặt kính Oppo Find 7 X9077 lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, Quý quý khách có thể trực tiếp xem thao tác sửa mặt kính Oppo Find 7 X9077 của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể yên tâm không phải lo lắng về vấn đề Luộc đồ chính hãng như các địa chỉ khác.

Máy móc sử dụng cho quá thình thay thế mặt kính Oppo Find 7 X9077 cam kết hiện đại nhất ở tại Hà Nội, TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của quý khách mang đến địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần sửa chữa tất cả cả cụm màn hình gây lãng phí và tốn kém

Quy trình thay mặt kính Oppo Find 7 X9077 chuyên nghiệp tại Maxmobile

 • Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy từ các bạn, test mặt kính  điện thoại Oppo Find 7 X9077, xác định  hư hỏng của máy và báo giá cụ thể.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý, phòng kỹ thuật tiến hành tiếp nhận máy
 • Bước 3: Điện thoại của quý khách được chuyển cho thợ kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính  bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Bước 4: Hoàn thiện quá trình thay, check lần sau cùng rồi bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.

thay mặt kính Oppo Find 7 X9077

những bước sửa chữa ở Maxmobile

 Cam kết tại maxmobile khi thay mặt kính Oppo Find 7 X9077 lấy ngay
 • Với đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên trong nghề sửa chữa Smartphone. Chúng tôi Maxmobile tự tin cung cấp những dịch vụ thay thế mặt kính điện thoại Oppo Find 7 X9077 chính hãng hàng đầu. Hãy để chúng tôi được chăm sóc mặt kính của bạn ngay hôm nay:
 • Uy tín, chất lượng hàng đầu: Đảm bảo mặt kính, linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng 100%.
 • Bảo hàng dài lâu: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi thay mới Oppo Find 7 X9077
 • Lấy ngay trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho quý khách,
 • Chúng tôi đảm bảo thay thế mặt kính chính hãng giá tốt nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không  đến với cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện  điện thoại hàng đầu hiện nay!
Những lưu ý khi thay thế mặt kính Oppo Find 7 X9077 để có chất lượng cao nhất ?

Mỗi tình huống mặt kính vỡ bạn đều phải thay mặt kính mới. Rủi ro lớn nhất trong lúc thay mặt kính  Oppo Find 7 X9077 chính là lỗi màn hình thiết bị vốn có giá thay mới rất cao

Để bảo đảm  sửa mặt kính Oppo Find 7 X9077 được Tốt nhất, bạn hãy chú ý những vấn đề sau:

Lưu ý 1 :

Chọn lọc cho mình một địa chỉ thay mặt kính Oppo Find 7 X9077 uy tín lấy ngay.

Một số trung tâm thay mới mặt kính chỉ có nền tảng kĩ thuật tháo ráp máy mà không có chuyên môn về điện tử dẫn tới những rủi ro  phát sinh và khó lòng xử lý triệt để.

Lưu ý 2 :

Trước khi mang điện thoại đến những địa chỉ thay Oppo Find 7 X9077 uy tín , hãy checktất tật chức năng máy như sim sóng, nghe gọi, camera, wifi, loa, rung, mic,… và đảm bảothay thế mặt kính Oppo Find 7 X9077 máy không bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác

Lưu ý 3 :

Khi nhận máy, hãy dành thời gian test lại máy ngay tại cửa hàng để được hỗ trợ kịp thời, vì trên nguyên tắc, trung tâm đó duy nhất bổn phận bảo hành mặt kính cho bạn chứ không phải tất máy.

 

Giới thiệu admin