Published on

by

in Tin mới

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-lenovo-vibe-c-2

Maxmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Lenovo VIBE C tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại và hàng ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, .

Nhà / Tin mới / Những lưu ý khi thay mặt kính Lenovo VIBE C

Maxmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Lenovo VIBE C tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại và hàng ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới quý khách dịch vụ sửa mặt kính Lenovo VIBE C uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Các bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sửa mặt kính Lenovo VIBE C ở Maxmobile bởi sau khi thay thế mặt kính điện thoại Lenovo VIBE C của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như như mới. Đồng thời, giá thay mặt kính Lenovo VIBE C cũng rẻ hơn rất nhiều so với sửa màn hình full bộ.

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-lenovo-vibe-c

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Lenovo VIBE C

Trong đó, để biết khi nào cần sửa mặt kính Lenovo VIBE C bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:

– Bị vỡ, nứt kính, bị bể
– Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng
– Cảm ứng liệt loạn
– Màn hình vẫn còn hoạt động bình thường.

Nói chung, máy Lenovo VIBE C của quý khách vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡ không sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay thế mặt kính cho Lenovo VIBE C tránh mắt tiền oan. Đặc biệt để đảm bảo chất lượng hãy đọc những lưu ý khi thay mặt kính Lenovo VIBE C ngay dưới đây nhé

Những lưu ý khi thay mặt kính Lenovo VIBE C

Tìm hiểu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Lenovo VIBE C:

Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc điện thoại bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc Smartphone chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải sửa màn hình nguyên bộ giá vô cùng cao.

Sử dụng phương pháp nào sửa chữa kính điện thoại cho bạn:

Hiện tại có 2 phương pháp chính là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn, mức chi phí rẻ, thời gian sữa chữa được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn địa chỉ ép kính tự động hóa trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại được sử dụng vào sửa mặt kính Smartphone. Điều này giúp giảm bớt mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa full bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay thế không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không

Bạn nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình sửa chữa điện thoại, ép mặt kính điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chế độ bảo hành của địa chỉ đó như thế nào

Trước khi tiến hành thay mặt kính, thì bạn nên hiểu rõ chế độ bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ thay mới mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều trung tâm chui họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay mới của họ không được đảm bảo.

Giá thay mới mặt kính Lenovo VIBE C như thế nào?

Khi bạn đến với địa chỉ Maxmobile thông qua các dịch vụ thay thế mặt kính Lenovo VIBE C . Không chỉ bạn sẽ có được những dịch vụ hợp lý, mặt kính sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất với độ chính xác tuyệt đối mà giá dịch vụ ở tại địa chỉ luôn cạnh tranh nhất thị trường. Bởi vậy người sử dụng luôn hoàn toàn yên tâm khi đến tới trung tâm chúng tôi

Thay mặt kính Lenovo VIBE C trung tâm nào uy tín 

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-lenovo-vibe-c-1

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người dùng, Maxmobile- trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng linh kiện mặt kính Lenovo VIBE C chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới khách hàng 1 dịch vụ thay thế mặt kính Lenovo VIBE C đảm bảo uy tín và có giá thành tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone Lenovo VIBE C sẽ tiếp nhận sửa mặt kính Lenovo VIBE C của quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian thay mặt kính Lenovo VIBE C chỉ từ 50 – 60 phút. Bởi vậy, khách hàng có thể chờ lấy ngay

Đặc biệt, sau khi sửa mặt kính, Smartphone Lenovo VIBE C của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như như mới

Giới thiệu admin