Nhà / Uncategorized / Những lưu ý khi thay màn hình iphone 5 quốc tế cũ tránh bị luộc đồ

Trong quá trình sử dụng điện thoại, việc màn hình bị nứt vỡ do va đập hay bị trầy xước là điều khó tránh khỏi. Bạn muốn thay cho dế yêu của mình mà phải mang ra cửa hàng để thay, bạn lo lắng về sự an toàn của các linh kiện trong máy? Những lưu ý khi thay màn hình iphone 5 quốc tế cũ sau sẽ giúp bạn tránh bị luộc đồ.

LÀM SAO ĐỂ THAY MÀN HÌNH  IPHONE 5 AN TOÀN?

Xác định đúng trường hợp nào cần thay màn hình iphone 5 quốc tế cũ:

iphone 5 đã qua sử dụng việc màn hình bị lỗi là khó tránh khỏi, máy có thể bị nhiễu loạn cảm ứng, xuất hiện những sọc dọc hay thậm chí là bị chết điểm một vài chỗ hay chết toàn bộ màn hình mà khi khởi động máy không hiển thị hình ảnh

thay-man-hinh-iphone-5-quoc-te-cu-1

Đã đến lúc bạn nên đổi đời màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc hỏng , phổ biến nhất vẫn là các nguyên nhân sau đây:

–         Máy bị va đập mạnh, khiến màn bị loang mực, các dây cáp vi mạch bên trong bị đứt;

–         Do máy bị ngấm nước khiến màn và các linh kiện bên trong bị hỏng

Nếu chiếc iphone 5 cũ của bạn có những biểu hiện trên, còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành thay cho máy. Nếu để lâu thì việc sửa chữa sẽ gặp khó khăn và tốn kém do phát sinh thêm lỗi. Chưa kể là bạn sẽ không có máy để sử dụng được. Lúc đó chi phí thay thế sửa chữa sẽ tăng lên rất nhiều. Hoặc là bạn bỏ tiền đầu tư mua máy mới để tiếp tục sử dụng.

 Thế nào là luộc đồ khi thay màn hình iphone 5 quốc tế cũ?

Hiểu một cách đơn giản nhất của những người ngoại đạo là  khi bạn mang máy ra cửa hàng thiếu uy tín họ sẽ lợi dụng sơ hở thay thế một số linh kiện không chính hãng, kém chất lượng, thông thường linh kiện dễ bị luộc nhất đ là pin và ram vì đánh tráo chúng khá nhanh và đơn giản. Những linh kiện iphone 5 quốc tế g trên thị trường thường có giá rất đắt, việc đánh tráo linh kiện sẽ giúp họ thu lợi rất nhiều khi bán những linh kiện chính hãng ra thị trường.

thay-man-hinh-iphone-5-quoc-te-cu-2

Màn hình iphone 5 chính hãng

LỰA CHỌN TRUNG TÂM UY TÍN ĐỂ THAY MÀN HÌNH IPHONE 5 CŨ

Mục đích là để tránh được các chiêu trò của những kẻ gian

Những mánh khóe mà những cửa hàng thiếu uy tín áp dụng để chôm chỉa linh kiện của khách là : thợ sửa chữa điện thoại sẽ báo giá cũng như tình trạng hư hỏng của máy và yêu cầu để máy lại . Nhưng vấn đề phát sinh từ sau khi máy để lại cửa hàng, trong khi sửa chữa họ báo thêm các lỗi hư hỏng khác để ăn tiền, thậm chí là cố tình làm hỏng linh kiện, máy hỏng bạn không thể bỏ luôn máy mà chấp nhận chi trả thêm phí để sửa các lỗi mới đó. Nếu bạn không đồng ý sửa thì khả năng là khi bạn nhận lại máy sẽ không còn như lúc ban đầu, họ đã kịp thời tráo đổi linh kiện, làm lời bất chính rồi.

Cách thức chọn địa chỉ uy tín là không hề khó

Những địa chỉ kém uy tín  chắc chắn sẽ có tên trong danh sách đen mà cộng đồng công nghệ tố cáo, cảnh báo tới người khác. Vì thế hãy bỏ chút thời gian lân la những trang web của cộng đồng công nghệ cũng như chính webside của các cửa hàng bạn đang cân nhắc lựa chọn. Thời buổi hiện nay việc tìm hiểu về một địa chỉ sửa chữa điện thoại di động là không hề khó và chỉ mất mấy giây sau cú click chuột tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được sáng tỏ. Thế nào là một địa chỉ đáng tin cậy? Khi họ có những tiêu chí sau:

–   Màn hình đạt chuẩn chính hãng . Cửa hàng cho bạn được kiểm tra chất lượng màn trước khi thay;

–     Quy trình thay màn hình iphone 5 quốc tế cũ nhanh chóng, minh bạch

–    Chế độ bảo hành tốt nhất, bảo hành dài hạn và cam kết đổi trả sản phẩm mà họ cung cấp cho bạn

Giới thiệu admin