Nhà / Sửa chữa / Những điều cần chú ý khi thay loa iPad Mini 3 chính hãng mới

iPad Mini 3 là mẫu máy tính bảng cao cấp được trang bị với cấu hình cao cấp và nhiều tính năng vượt trội. Bên cạnh đó, không phải chiếc  nào cũng tuyệt vời và không có phát sinh hỏng hóc trong thời gian sử dụng lâu dài, lỗi hỏng loa trong hoặc loa ngoài của .

Với các trường hợp tất cả loa trong, loa ngoài iPad Mini 3 đều không nghe được thì lúc đó 99% máy người dùng đã bị lỗi chíp âm thanh, và phải thay chip âm thanh thì máy mới có thể hoạt động lại loa, mic bình thường như cũ.

thay loa iPad Mini 3

thay loa iPad Mini 3 uy tín chuyên nghiệp

iPad Mini 3 cần phải thay mới loa trong các trường hợp nào

  • Các tín hiệu cơ bản tiếp nhận biết được rằng loa  đang bị hư hỏng và phải thay loa iPad Mini 3 nhanh nhất
  • Các bạn đang để  ở chính sách chuông, nhưng khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì  vẫn không reo lên hay biểu hiện gì cả mà chỉ nằm yên lặng một chỗ.
  • Mọi người nhận được cuộc gọi từ một đầu dây bên kia nhưng khi để   vào để nghe thì không nghe được gì chỉ tiếp nhận được các tiếng rè rè.
  •  của bạn không thể phát ra âm thanh khi nghe nhạc hay chơi game

Vì sao  dẫn đến việc khách hàng phải thay loa iPad Mini 3 mới

  • Trước khi tìm đến các khắc phục lỗi này thì các bạn nên hiểu ra nguyên nhân nó lại như vậy để có thể đưa ra hướng giải quyết chính xác và an toàn nhất
  • Có thể là do khách hàngbất cẩn làm rơi  xuống nước khiến cho các mạch điện bị chập
  • Do lỗi từ nhà sản xuất dẫn tới phần cứng bị lỗi , hay các mạch điện của dây loa bị va đập do khách hàng làm rơi  từ trên cao xuống khiến mọi ngườiphải thay loa iPad Mini 3 mới
  • Sử dụng  lâu ngày dẫn tới việc bụi bẩn bám vào loa, dẫn đến hiện tượng âm thanh bị nghẽn hoặc phát ra âm thanh kém
  • Trong thời gian sử dụng main board bị chập dẫn đến đứt đường cáp từ loa đến main làm cho loa không phát ra được âm thanh

Khi  của bạn bị hư hỏng loa thì nên thay loa nhanh chóng nhất để không ảnh hưởng đến công việc và cũng như cuộc sống hằng ngày của bạn

Quy trình thay loa iPad Mini 3 lấy ngay tại TPHCM, Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận máy

Bộ phận lễ tân nhận máy từ quý khách, check mức độ hư hỏng về loa , báo lại và tư vấn dịch vụ thay loa iPad Mini 3 uy tín, sửa chữa linh kiện mà cửa hàng hiện đang cung cấp.

Bước 2:Bắt đầu tháo

Sau khi được báo mức chi phí  và đồng ýgiá thay mới dịch vụ thay loa mới trong iPad Mini 3, mọi người sẽ ghi tên vào main củamáy và đội ngũ kĩ thuật viênbắt đầu tháo linh kiện đãhỏng.

Bước 3: Thay thế sự cố linh kiện

Kĩ thuật viên test linh kiện mới, sau khi vệ sinh

sạch sẽ đảm báotốt chất lượng trước khi thay thế thì bắt đầulắp ráp linh kiện mới vào máy.

Bước 4: Thanh toán dịch vụ

Sau khi sửa chữa xong, khách hàng nhận máy., test các chức năng của máy và thanh toán cũng như tiếp nhận phiếu bảo hành.

thay loa iPad Mini 3

các bước thay loa iPad Mini 3 tại Maxmobile

Hệ thống Maxmobiile cam kết ra sao với khách hàng khi khi thay loa iPad Mini 3

Được kĩ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm nhất, trình độ bậc 3/4 sửa loa iPad Mini 3 trực tiếp, lấy liền ngay trước mặt khách hàng

√ Thao tác khắc phục thay mới loa cực kỳ cẩn thận sẽ giúp bạn100% không bị trầy xước hoặc chấn động phần cứng.

√ các bước thay thay mới loa iPad Mini 3 lấy ngay, nhanh chóng trong 30 – 60 phút

√ Hoàn trả tất cả vỏ, khung sườn cũ của quý khách hàng

√ Bảo hành MÀU SẮC VỎ 1 NăM, HẬU MÃI CHU ĐÁO NHẤT.

√ HOÀN TIỀN 100% TRONG 7 NGÀY NẾU mọi người KHÔNG ƯNG Ý, thỏa mãn về dịch vụ thay thế

Những điều cần chú ý khi thay loa iPad

cẩn trọng với những yêu cầu thay linh kiện:

Việc thay thế linh kiện iPad Mini 3  với giá đắt đỏ tất nhiên sẽ giúp các cửa hàng thay thế kiếm được lợi nhuận cao hơn là sửa lại linh kiện. Như đã nói ở trên, những sự cố loa  đôi khi xuất phát từ các nguyên nhân rất đơn giản và cách sử lý cũng cực kỳ đơn giản.

ngoài ra, để kiếm được lợi, những cửa hàng sửa iPad Mini 3  có thể sẽ yêu cầu bạn thay loa và những loa cũ được lấy ra từ máy của bạn được cất giữ để thay thế vào  cho vị mọi người tiếp theo. Vì vậy quý khách hãy thật cẩn trọng trước khi quyết định thay thế linh kiện. Khi đã đồng ý thay mới, các bạn nên giữ lại loa  cũ để mang đến một trung tâm khác check lại.

 chọn lựa điểm đến:

Thực tế đó là các khách hàng đi sửa iPad Mini 3  thường có rất ít kiến thức về phần cứng iPad Mini 3  và cũng không dám tự tay tháo  ra để tự kiểm tra chính xác lỗi . Do đó, cách uy tin nhất để Quý khách bảo vệ chiếc  iPad Mini 3  của mình vẫn là phải lựa chọn một trung tâm thay mới loa  uy tín.

ở địa chỉ thay thế loa  uy tín như trung tâm Maxmobile, quý KH sẽ luôn luôn được kĩ thuật viên kiểm tra để xác định lỗi loa  trực tiếp, quy trình sửa chữa được công khai, các bạn luôn luôn theo sát được chiếc  của mình.

 

Giới thiệu hong seo