Nhà / Tin mới / Maxmobile là địa chỉ uy tín thay mặt kính iPhone 6S Plus

Bạn làm gì khi mặt kính iPhone 6s Plus của bạn bị vỡ? Tìm địa điểm nào để ép kính mới, thay mặt kính iPhone 6S Plus chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM? Điều đó sẽ không còn là nỗi lo khi đã có Maxmobile – nơi chuyên thay mặt kính, thay màn hình điện thoại cho các hãng điện thoại trên thị trường nói chung và Apple nói riêng. Sở hữu đội kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại, Maxmobile đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất.

thay-mat-kinh-iphone-6s-plus
Thay mặt kính iphone 6s plus

Bất cứ lúc nào điện thoại iPhone 6s Plus của bạn có vấn đề gì về màn hình thì bạn đừng ngần ngại đem đến Maxmobile để các kỹ thuật viên của chúng tôi giúp bạn kiểm tra và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất.

Thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng Hà Nội và TPHCM

Nên thay mặt kính iPhone 6S Plus ở đâu tại Hà Nội và TPHCM? Vì sao nói Maxmobile là địa chỉ uy tín thay mặt kính iPhone 6S Plus? Bởi vì những dịch vụ Thay mặt kính ép kính iphone giá rẻ mà Maxmobile mang đến cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý nhất. Có thể kể đến một vài ưu điểm sau đây:

❖ Mặt kính được sử dụng để thay thế đảm bảo chính hãng 100%, có tem mác rõ ràng, quý khách được quyền kiểm tra linh kiện trước khi các kỹ thuật viên tiến hành thay thế.

❖ Mọi quy trình sửa chữa đều diễn ra công khai, thời gian sửa chữa nhanh chóng

❖ Đội kỹ thuật viên là những người có nhiều năm hoạt động trong nghề sửa iphone, tay nghề cao, khéo léo. Đồng thời, trong quá trình sửa chữa, điện thoại của bạn sẽ được bảo quản cẩn thận

❖ Thông tin khách hàng luôn được bảo mật

❖ Giá cạnh tranh nhất Hà Nội và TPHCM

Thông số kỹ thuật chi tiết về màn hình, mặt kính iPhone 6S Plus

☆ Loại: Màn hình Iphone cảm ứng điện dung LED-backlit IPS LCD, 16 triệu màu

☆ Kích thước: 5.5 inches, 401 ppi

☆ Độ phân giải: 1080 x 1920 pixels

☆ Cảm ứng đa điểm: Không

☆ Cảm ứng đa điểm

☆ Mặt kính chống trầy xước

☆ Mặt kính chống thấm

☆ Display Zoom

☆ Cảm biến dấu vân tay (Touch ID)

Quy trình thay mặt kính iPhone 6S Plus tại MAXMOBILE

Mọi dịch vụ tại Maxmobile đều được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn và đúng chuẩn mực trong thời gian ngắn nhất, theo từng bước cụ thể sau đây:

❖ Bước 1: Tiếp nhận máy và kiểm tra màn hình điện thoại iPhone 6s Plus

❖ Bước 2: Báo lỗi và giá cho khách

❖ Bước 3: Tiến hành thay mặt kính iPhone 6s Plus chính hãng giá rẻ: tách riêng mặt kính và màn hình, ép kính mới cho điện thoại

❖ Bước 4: Hoàn tất sửa chữa, kiểm tra tổng quát lại máy

❖ Bước 5: Giao máy lại cho khách, phát thẻ bảo hành và thu phí dịch vụ

Giá thay mặt kính Iphone 6S Plus có thể thay đổi theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật giá mới nhất trong thời gian nhanh nhất. Trong trường hợp chúng tôi không kịp cập nhật, mong quý khách thông cảm và bỏ qua.

Giới thiệu admin