Nhà / Sửa chữa /  Lý do bạn phải thay cáp sạc iPad 2 chính hãng mới

Khi iPad 2 của quý khách hư hỏng cáp sạc có thế diễn ra dấu hiệu màn hình đen, khởi động nguồn không lên, vừa cắm sạc vừa mở máy nhưng thiết bị di động không lên, ấn phím cứng không lên nguồn, các dấu hiệu giống như chết nguồn. Với những hiện tượng kể trên bạn có thể thay cáp sạc là 1 trong những hướng để giải quyết.

Khi đến vớitrung tâm Maxmobile khách hàng sẽ được những nhân viên kĩ thuậtkinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn báo đúng bệnh, đúng lỗi. Và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế cáp sạc iPad 2 với Giá thayhợp lý nhất, BH tốt, zin mới.

thay cáp sạc iPad 2

thay cáp sạc iPad 2 mới chính hãng

 Lý do bạn phải thay cáp sạc iPad 2

Cáp sạc là một bộ phận vô cùng quan trọng trong iPad 2. Nhờ có nó mà chiếc iPad 2 sẽ hoạt động bình thường. Nó giúp cho năng lượng được truyền từ thiết bị sạc vàoiPad 2. Khi iPad 2của bạn hỏng cáp sạc có thế diễn ra hiện tượng màn hình đen, bật nguồn không lên, vừa cắm sạc vừa mở máy nhưng điện thoai không lên, ấn phím cứng không lên nguồn, các tín hiệu giống như chết nguồn. Với những hiện tượng kể trên quý khách có thể thay thế cáp sạc là 1 trong các giải pháp để khắc phục. Hãy cùng đánh giá nguyên nhân cũng như hướng khắc phục lỗi cáp sạc trên

– Do quá trình sử dụng  đã lâu dẫn đến cáp sạc của  iPad 2 bị hỏng, hay còn gọi là hiện tượng già hoá linh kiện, các linh kiện sẽ hao mòn theo thời gian

– Trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi từ trên cao xuống, va đập mạnh với vật cứng hoặc bị nước ngấm vào làm cho cáp sạc của máy bị đứt, chập

Bạn đang cần Search một trung tâm sửa chữa iPad 2 uy tín 

Địa chỉ sửa chữa  Maxmobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay cáp sạc iPad 2 chính hãng uy tín, chất lượng, dịch vụ nhanh chóng? Đến với Sửa chữa trung tâm Maxmobile bạn  hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Maxmobile có thế sửa chữa toàn bộ những dòng lỗi mà chiếc iPad 2 gặp phải, từ lỗi phần mềm đến phần cứng bị lỗi, từ các lỗi đơn giản đến lỗi phức tạp.

Chúng tôi có đầy đủ linh kiện của chiếc iPad 2 từ những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo chính hãng từ nhà sản xuất . Chắc chắn sẽ khiến cho chiếc iPad 2 của bạn trở về trạng thái hoàn hảo như lúc đầu

Hãy liên lạc ngay với sửa chữa  trung tâm chúng tôi ngay khi chiếc iPad 2 của quý khách gặp bất cứ vấn đề gì, để được tư vấn và check nhanh nhất, chính xác.

Sửa  trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ Thay cáp sạc iPad 2, sửa cáp sạc iPad 2 về loại máy iPad 2 uy tín. Nếu có bất cứ vấn đề gì băn khoăn các lỗi liên quan tới iPad 2 Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn test miễn phí và sửa chữa một cách bảo đảm chất lượng nhất.

Quy trình thay cáp sạc iPad 2 tại trung tâm Maxmobile

Với việc nghiên cứu và tìm hiểu những công nghệ, cách thức mới mà chúng tôi có thể đảm bảo sửa chữa nhanh chóng nhất cho quý khách.Sau đây sẽ là các bước sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp gồm 5 bước dưới đây:

  • Bước 1: nhân viên nhận máy, lắng nghe và ghi chú lại yêu cầu của bạn
  • Bước 2: Đưa máy lại cho đội ngũ kĩ thuật viên, bắt đầu test xem vì sao hư hại, đưa ra hướng sửa chữa hợp lý và cả mức giá giá bao nhiêu cụ thể.
  • Bước 3: Khách ghi tên vào các phần cứng của máy, mục đích để minh bạch quy trình sửa cáp sạc, tránh tình huống linh kiện bị thất lạc. Sau đó kĩ thuật viên tiến hành thay thế.
  • Bước 4: hoàn thành các bước sửa chữa.nhân viên check lại xem  đã hoạt động lại bình thường chưa. Trao lại  cho quý kháchtest xem đã thỏa mãn với dịch vụ thay cáp sạc iPad 2 chưa. Nếu như có vấn đề gì thì phản hồi ngay với đội ngũ nhân viên để chúng tôi kịp thời giải quyết.
  • Bước 5: Nếu như không còn vấn đề gì, nhân viên lập phiếu trả tiền dịch vụ thay thế cáp sạc cho bạn và viết giấy bảo hành.

Mọi quá trình tháo lắp, thay linh kiện iPad 2 KH hoàn toàn có thể trực tiếp quan sát trong khu vực kĩ thuật với 1 số nguyên tắc cần phải tuân thủ, điều này bảo đảm quyền lợi cho khách hàng cũng như phía trung tâm chúng tôi.

thay cáp sạc iPad 2

các bước thực hiện tại Maxmobile

Cam kết tại trung tâm Maxmobile về sửa chữa

Thay cáp sạc  iPad 2  giá rẻ Hà Nội, TPHCM uy tín, an toàn, lấy liền chỉ sau 30 phút chính là một trong các dịch vụ được trung tâm chúng tôicung cấp gần đây, các đã tiếp nhận được sự phản hồi tích cực và rất nhiều lời khen từ các bạn khắt khe nhất.

Điều đó đủ chứng minh một điều rằng, mọi người đã đặt niềm tin đúng chỗ. Cửa hàng Maxmobile đảm bảo với quý khách

  • iPad 2 được tháo ráp chuyên nghiệp nhất, bảo đảm cáp sạc không bị ảnh hưởng, dùng như mới.
  • Linh kiện chính hãng.
  • BH theo đúng những gì chúng tôi đã cam kết.
  • Không giữ máy lâu, sửa chữa lấy liền khi iPad 2  bị hỏng nhẹ
  • Quy trình sửa chữa rõ ràng, nghiêm túc.

Nếu như có nhu cầu, mọi người có thể quan sát trực tiếp quá trình thay thế cáp sạc iPad 2

 

 

Giới thiệu hong seo