Published on

by

in Tin mới

Thay mặt kính Meizu MX5

Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thay mới mặt kính Meizu MX5 uy tín nhất hiện tại. Các lỗi về  mặt kính Meizu MX5 sẽ được chúng .

Nhà / Tin mới / Lưu ý trước khi đi thay mặt kính Meizu MX5

Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thay mới mặt kính Meizu MX5 uy tín nhất hiện tại. Các lỗi về  mặt kính Meizu MX5 sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh nhất, bảo đảm chất lượng tốt nhất ở tại địa chỉ thay mới mặt kính Meizu MX5 Maxmobile.

Thay mặt kính Meizu MX5 chuyên nghiệp

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Meizu MX5

Thay mới mặt kính Meizu MX5  khi nào?

– Bị  vỡ, trầy xước kính, bị bể

– Rạn mặt kính do va chạm hoặc rơi rớt trong thời gian sử dụng

– Cảm ứng liệt loạn

– Màn hình vẫn còn hiển thị tốt.

Nói chung, máy Meizu MX5 của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị hư hỏngkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Meizu MX5 tránh mắt tiền oan.

Lưu ý trước khi sửa mặt kính Meizu MX5

Vì hầu hết bạn không phải là dân chuyên nghiệp trong nghề nên phải nhờ đến thợ sửa  điện thoại nhưng trước khi mang điện thoại đi thay mặt kính Meizu MX5, bạn cần phải quan tâm những vấn đề sau đây:

Xác định mức độ hư hại của mặt kính

Đầu tiên, bạn phải xác định được mặt kính bị vỡ và có ảnh hưởng Linh kiện kháccủa máy hay không bạn hãy kiểm tra chính xác máy bị hỏng bộ phận nào để thay bộ phận đó mà thôi.

Nếu chỉ bị hư hỏng mặt kính và việc thay sẽ mất ít tiền hơn chính vì vậy, bạn cần phải check thật kỹ máy trước khi đi thay thế.

Chiêu nói quá bệnh Smartphone

 Để tránh mất tiền oan, khi  điện thoại bạn bị vỡ, quý khách nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư bộ phận nào. Nếu bạn đem ra trung tâm thay mới  điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ seri, làm dấu hoặc chụp hình và bạn nên ngồi theo dõi thợ trực tiếp sửa máy.

Lựa chọn trung tâm uy tín

Có nhiều trung tâm thay mới  điện thoại uy tín được khác hàng  tin tưởng. Tuy nhiên, bạn không nên quá ham rẻ mà giao  điện thoại của mình cho những nơi kém uy tín để rồi mất tiền oan

Nên thay mặt kính Meizu MX5 ở đâu?

Khi mặt kính Meizu MX5 bị trầy xước quá nhiều hoặc nặng hơn là nứt vỡ thì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy mà chúng còn ảnh hưởng  đến chất lượng hiển thị và thao tác sử dụng thiết bị. Việc cần làm lúc này lànày của người dùng đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thay mặt kính Meizu MX5 giá rẻ mới ngay tức thì. Nếu như bạn đang tại Hà Nội, TPHCM thì Maxmobile chính là trung tâm sửa chữa tin cậy nhất dành cho bạn.

Tự hào là một trong những trung tâm thay mới Smartphone uy tín đảm bảo nhất trong khu vực, Maxmobile cam kết mang tới cho quý khách những dịch vụ thay mới mặt kính Meizu MX5 chất lượng cao với mức chi phí cực thấp. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc tiên tiến và phát triển nhân viên có trình độ cao để cam kết giải quyết được mọi sự cố hư hỏng nhanh chóng nhất với chất lượng tốt nhất. Để cho toàn bộ quý khách khi đến tới Maxmobile sử dụng dịch vụ sửa mặt kính  Meizu MX5 đều thỏa mãn.

Thay mặt kính Meizu MX5

Thay mặt kính Meizu MX5 tại Maxmobile

Quy trình thay mặt kính Meizu MX5 chuyên nghiệp ở Maxmobile

  • Bước 1: Các kỹ thuật viên check máy cùng quý khách.
  • Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với khách hàng. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & check kiểm tra linh kiện.
  • Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)
  • Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.
  • Bước 5: Quý khách hàng đến nhận máy, check chức năng và bắt đầu trả tiền.
10 Đảm bảo VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay thế mặt kính Meizu MX5

1) Check, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.

2) Giá cả hợp lý nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống

3) Công nghệ thay thế hiện mới nhất được lập trình chạy tự động.

4) Quá trình sữa chữa nhanh nhất (thay kính màn hình lấy liền trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)

5) Bảo đảm tình trạng máy của các bạn nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để tin tưởng hơn).

6) Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của khách hàng.

7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong Smartphone của các bạn khi sửa chữa.

8) Các bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa

10) Chế độ  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

 

Giới thiệu hong seo