Published on

by

in Tin mới

thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact

Maxmobile là địa chỉ thay thế vỏ  Sony Xperia  XZ1 compact  uy tín chính hãng hàng đầu hiện nay mà các bạn có thể tìm thấy ở Hà Nội, TPHCM. Với nguồn linh kiện vỏ .

Nhà / Tin mới / Khi nào cần thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact

Maxmobile là địa chỉ thay thế vỏ  Sony Xperia  XZ1 compact  uy tín chính hãng hàng đầu hiện nay mà các bạn có thể tìm thấy ở Hà Nội, TPHCM. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng đảm bảo, thay thế xong bạn sẽ nhận lại được một chiếc iPhone như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

Các bước thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact sẽ xảy ra nhanh chóng nhất và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như iphone. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và đổi mới nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay vỏ cho Smartphone Sony Xperia  XZ1 compact của khách hàng.

thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact

thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact chuyên nghiệp

Khi nào cần thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact

Thường có 2 lý do chính khiến khách hàng tìm đến dịch vụ thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact

  • Việc sử dụng chiếc Sony Xperia XZ1 compact trong thời gian lâu và thường xuyên sử dụng khó tránh khỏi việc máy bị va đập hay cấn vỡ làm máy bị “tàn phai nhan sắc”, lúc này bắt buộc phải tìm đến dịch vụ thay mới vỏ Sony Xperia  XZ1 compact. bên cạnh đó tình huống này ít khi diễn ra vì hầu hết người sử dụng đều sử dụng ốp lưng bảo vệ vẻ ngoài của máy.
  • Người sử dụng chiếc hãng đời cũ như: Sony Xperia XZ1 compact muốn độ vỏ lên siêu phẩm [Hãng] thế hệ mới vì một lý do nào đó. Và đây là lý do của hầu hết người sử dụngHãng hiện nay.

 Các bước thay mới vỏ Sony Xperia  XZ1 compact chuyên nghiệp tại Maxmobile

+ Sau khi tiếp nhận máy từ bạn, các nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện kiểm tra máy, nếu các bạn đồng ý thay vỏ Sony Xperia XZ1 compact giá rẻ, sẽ được rất quen về quy trình, các chế độ khuyến mại, bảo hành bạn được hưởng.

+ Nhằm tạo sự an tâm, chúng tôi sẽ đề nghị mọi người ký tên lên từng sản phẩm, phòng tình huống quý khách lo lắng sản phẩm của mình bị thay đổi linh kiện. (tuy nhiên điều này không bao giờ diễn ra, khách hàng được giám sát từ a-z quá trình thay thế vỏ Sony Xperia  XZ1 compact ).

+ Quý khách ghi lại số IMEI của Sony Xperia  XZ1 compact và trả tiền đơn hàng.

+ Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành viết giấy bảo hành và dán tem lên sản phẩm của bạn, sau khi bạn đã ưng ý.

thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact

 Cam kết ở Maxmobile khi thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact

  • Sử dụng vỏ Sony Xperia  XZ1 compact chính hãng để thay thế cho mọi người.
  • Khách hàng xem trực tiếp – thay mới vỏ lấy ngay
  • Bảo quản cẩn thận máy móc trong suốt quá trình tháo lắp máy Sony Xperia  XZ1 compact của khách.
  • Chế độ bảo hành và các chính sách khuyến mãi hấp dẫn kéo dài tới 12 tháng. Đặc biệt được miễn phí đổi trả sản phẩm trong 1 tuần đầu thay mới vỏ .
  • Nhân viên được đạo tạo bài bản trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn đặc biệt và nhiệt tình và chu đáo.
  • Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá trình thay vỏ mới độ vỏ cho  Sony Xperia  XZ1 compact
Những câu hỏi phổ biến khi thay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact

Trả lời những thắc mắc khi thay thế vỏ

1.”Thay mới vỏ Sony Xperia  XZ1 compact tại Maxmobile có được bảo hành không và bảo hành trong bao lâu?”

Trả lời: Hiện nay dịch vụ bên chúng tôi hỗ trợ bảo hành 12 tháng cho khách hàng khi tới thay vỏ mới  Sony Xperia  XZ1 compact. bảo đảm bảo hành theo đúng tiêu chuẩn như đã nói ở tại trên. Bạn có thể thoải mái tin tưởng sử dụng Smartphone mà không phải lo bất cứ điều gì.

2.”Thời gianthay vỏ Sony Xperia  XZ1 compact mất bao lâu]?”

Trả Lời:Khách hàng chỉ cần ngồi đợi trong khoản là 30 phút là chuyên viên kĩ thuật sẽ hoàn thành quá trình thay thế vỏ Sony Xperia  XZ1 compact  cho bạn lấy ngay máy sử dụng. tuyệt đối không giữ điện thoại qua ngày và đặc biệtquý khách còn trực tiếp xem đội ngũ kĩ thuật viên thực hiện thay vỏ mới.

Giới thiệu admin