Nhà / Uncategorized / iPhone X Lock có thiết kế màn hình lớn nhất từ trước tới nay

Từ khi Apple cho đời siêu phẩm iphone X vào ngày 27/10 thì đây đã trở thành chiếc điện thoại được nhiều người đón chờ và trông ngóng, nhất là những tín đồ của dòng điện thoại iphone.

iphone x lock
iphone x lock

Iphone X vừa cập bến Maxmobile có nhiều điểm khác biệt và thay đổi hoàn toàn so với những thiết kế của dòng cũ, điều này đã tạo nên hai dòng ý kiến trái chiều vì nhiều tín đồ của iphone muốn nút home được giữ nguyên vì nó tượng trưng cho iphone và cũng có nhiều người yêu thích dòng mới này. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về siêu phẩm mới ra mắt của hãng Apple nhé.

Thiết kế của iPhone X Lock

Vì đây là một phiên bản đặc biệt đánh giấu 10 năm ra đời của thương hiệu này nên có nhiều điểm vượt bậc so với iphone 8 plus và do đó đã thổi một làn gió mới vào thiết kế của Apple sau một khoảng thời gian dài trung thành với những mẫu thiết kế cũ.

Ở chiếc iphone X này hãng Apple đã có một quyết định táo bạo đó là thay thế và loại bỏ nút home kèm với chức năng mở khóa vân tay thay vào đó là tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID. Điều này đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người sử dụng hãng điện thoại này. Tính năng này hoạt động thực sự tốt và linh hoạt. Ngay cả trong phòng tối với điều kiện ánh sáng thiếu thốn nhưng tính năng này vẫn hoạt động tốt và kể cả khi bạn thay đổi khuôn  mặt của chính mình như cắt tóc, đeo kính râm, quấn khăn choàng và đội mũ hay thì chiếc iphone X này vẫn có thể nhận diện và mở khóa dễ dàng.

Điện thoại iPhone X có thiết kế màn hình lớn nhất từ trước tới nay của hãng Apple lên tới 5.8 inch và đây cũng là điểm khác biệt của chiếc điện thoại này. Siêu phẩm iphone X ứng dụng công nghệ màn hình tràn, không những tiết kiệm được năng lượng mà màn hình OLED còn có tác dụng mang đến độ tương phản tốt và rất chân thực.

Tính năng thay thế cho nút home

Để thay thế cho nút home truyền thống của iphone thì Apple đã tạo ra những tính năng thay thế như: chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống sẽ cho phép bạn truy cập được vào trung tâm điều khiển, vuốt màn hình từ dưới lên sẽ quay lại màn hình chính và khi vuốt từ dưới lên nhưng dừng lại ở giữa màn hình bạn sẽ vào được giao diện đa nhiệm và từ đó vuốt tay sang trái hoặc sang phải để truy cập vào ứng dụng.

Khi mới bắt đầu có thể bạn sẽ bỡ ngỡ với tính năng thay thế mới này nhưng sau một chút thời gian cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết và sẽ không còn bất tiện khi mất đi nút home vật lý nữa.

Bên cạnh đó cụm camera kép cũng được thay doodoir đó là góc kính hẹp có khẩu độ lớn hơn và cả hai ống kính đều được trang bị ổn định quang học chính vì thế mà ngay cả điều kiện khó khăn nhất bạn cũng có thể chụp được những tấm ảnh đẹp và rõ nét.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa sở hữu ngay siêu phẩm mới này của nhà Apple. Hãy đến với Maxmobile.vn để sở hữu ngay một chiếc iPhone X Lock chính hãng sành điệu và đẳng cấp.

Giới thiệu admin