Published on

by

in Uncategorized

Siêu phẩm iPhone 6s Lock Cũ là một trong những chiếc điện thoại mới nhất trên thị trường hiện nay, với số lượng được bán ra thị trường rất cao, bài viết dưới đây sẽ .

Nhà / Uncategorized / iPhone 6s Lock Cũ

Siêu phẩm iPhone 6s Lock Cũ là một trong những chiếc điện thoại mới nhất trên thị trường hiện nay, với số lượng được bán ra thị trường rất cao, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin tổng hợp về chiếc điện thoại này.

Thiết kế sang chảnh của iPhone 6s Lock Cũ

Nhìn chung thiết kế của chiếc máy không có gì khác biệt so với iphone 6, thậm chí nếu nhìn sơ qua bạn sẽ không thể phân biệt được hai chiếc điện thoại này.

iphone-6s-lock-cu-2

                                                                        iPhone 6s Lock Cũ

Tuy nhiên bước tiến dành cho chiếc điện thoại này đó là sử dụng chất liệu nhôm 7000 series siêu bền, tránh tình trạng bị bẻ con khi đút vào túi quần như trước đây. Cùng với màn hình Retina HD đảm bảo độ bền tốt nhất, siêu phẩm này chắc chắn sẽ có nhiều ưu điểm hơn chiếc  bản tiền nhiệm.

Màu sắc mới của chiếc iphone 6s lock cũ giá rẻ đó là màu vàng hồng (Rose Gold), màu sắc mới này mang đến một phong cách sang trọng tinh tế và được nhiều người dùng ưa chuộng. Khi mới ra mắt, có đến 40% đơn hàng dành cho phiên bản này, vì vậy tại nhiều quốc gia trên thế giới, số lượng iphone phiên bản này được bán ra thị trường với một con số kỷ lục không có gì là đáng ngạc nhiên.

Cấu hình của iPhone 6s Lock Cũ

Cấu hình của chiếc điện thoại này mang tính đột phá đặc biệt so với những phiên bản tiền nhiệm, cụ thể ở các ưu điểm sau:

  • 3D Touch: Màn hình cảm ứng lực của máy là sự đổi mới và mang tín đột phá mà nhà sản xuất Apple đã mạnh tay đầu tư. Với công nghệ Force Touch được sử dụng trên các thiết bị đồng hồ thông minh thì nay xuất hiện trên chiếc điện thoại này khiến người dùng tương tác với thiết bị thông qua màn hình cảm ứng rất thông minh của máy.
  • Chip xử lý phụ M9 được thiết kế kết hợp trực tiếp chip A9 để tăng hiệu xuất sử dụng của chiếc iphone 6s lock cũ chính hãng , tiết kiệm năng lượng tối đa và thời lượng pin của máy được cải thiện rõ rệt.
  • Chip này được kết nối với la bàn, con quay hồi chuyển, máy đo gia tốc và thước đo hoạt động theo dõi chỉ số chăm sóc sức khỏe. Người dùng có thể đo tốc độ di chuyển khi đang chạy bộ, …

iPhone 6s Lock Cũ sở hữu Camera

Chiếc camera 12 MP ở chiếc iphone 6s mang đến chất lượng ảnh cực nét đã làm hài lòng người dùng, đây là một sự nâng cấp vượt trội của chiếc điện thoại này , với cảm biến iSight và chất lượng chụp ảnh cực tốt, siêu phẩm này được coi là có máy ảnh đẹp nhất thế giới hiện nay.

iPhone 6s Lock Cũ với hệ điều hành IOS 9

Sự cải tiến dành cho chiếc điện thoại này đó là hệ điều hành IOS 9, đây là hệ điều hành được cập nhật nhiều nhất trên các sản phẩm Apple cao cấp hiện nay.

iphone-6s-lock-cu-1

                                                Iphone phiên bản mới

Mua iPhone 6s Lock Cũ với mức giá rẻ hơn so với bản chính hãng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, trong tương lai sản phẩm này hứa hẹn sẽ còn giảm giá mạnh vì vậy bạn có thể yên tâm sở hữu máy mà vẫn đảm bảo điều kiện kinh tế.

>>tham khảo thêm: iphone 6 lock cũ

Giới thiệu admin