Published on

by

in Tin mới

  Những thông tin rò gỉ của chiếc iphone 7 đang ngày càng nóng lên nhưng giá của chiếc iphone 6 chính hãng vẫn chưa hạ nhiệt nhiều so với thời điểm ra mắt. Vì .

Nhà / Tin mới / Iphone 6 cũ giá bao nhiêu

 

Những thông tin rò gỉ của chiếc iphone 7 đang ngày càng nóng lên nhưng giá của chiếc iphone 6 chính hãng vẫn chưa hạ nhiệt nhiều so với thời điểm ra mắt.

Vì vậy nhiều người đã tìm hiểu iphone 6 cũ giá bao nhiêu? Đây là một giải pháp thông minh và siêu tiết kiệm chi phí cho khách hàng.Có nên nâng cấp từ iphone 5s nên 6 khong?

Vì sao iphone 6 cũ có mức giá rẻ?

Chỉ dao động ở mức trên dưới 9 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu sản phẩm iphone 6 qua sử dụng, hình thức long lanh, mọi chức năng như mới, và hiệu năng mạnh mẽ đã đưa chiếc điện thoại này trở thành niềm mơ ước của khách hàng.

iphone-6-cu-gia-bao-nhieu-1

iphone 6 cũ giá bao nhiêu

Nguyên nhân chiếc máy này có mức giá chỉ bằng một nửa hàng chính hãng vì:

  • Là sản phẩm qua sử dụng, vì vậy hình thức của iphone 6 cũ đã qua sử dụng sẽ không được hoàn hảo như bản mới, hơn nữa, chỉ cần là bản cũ, mức giá đã không còn được như mới. Điều này là vô cùng dễ hiểu và như thông lệ, một số lượng lớn khách hàng thường chờ đợi sản phẩm ra đời một khoảng thời gian để có thể sở hữu được bản cũ với mức giá hấp dẫn hơn.
  • Nếu như người dùng trước đó có thể sơ sẩy để chiếc điện thoại rơi sẽ có thể gặp một số vấn đề hỏng hóc đáng tiếc ở phần cứng của máy. Những rủi ro này khi người dùng mua sản phẩm sẽ rất dễ gặp phải, vì vậy mức giá rẻ dành cho sự tương đối về độ bền của máy cũng là một điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục khá triệt để những hạn chế của máy khi học cách test máy an toàn. Tại website MaxMobile.vn đã có bài hướng dẫn chi tiết về cách test iphone 6 cũ để quý khách tham khảo và nắm được các bước cơ bản.

Thiết kế hoàn thiện và đẳng cấp

Những đặc điểm cơ bản có thể dễ dàng nhận thấy ở chiếc điện thoại đó là có mặt kính bo cong ở mép, máy siêu mỏng so với iphone 5/5s. Nút khóa đặt ở cạnh phải của máy thay vì đặt ở cạnh trên như những bản tiền nhiệm. Với diện tích máy lớn, bắt buộc hãng Apple phải đưa nút bấm này sang cạnh để có thể tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng.

Apple đã đầu tư cho siêu phẩm này với kích thước cực lớn, cho cảm giác liền lạc, nguyên khối và không đường cắt. Dù có kích thước hơn hẳn so với 5s nhưng chiếc máy iphone 6 cũ vẫn nằm gọn gàng trong tay người dùng và không hề tạo cảm giác cấn ở các cạnh.

Máy ảnh tuyệt đỉnh

Người dùng luôn rất chú trọng về Camera của những sản phẩm cao cấp, nhất là khi iphone 5s đã nhận được vô số lời khen ngợi về chất lượng camera thì trên máy này  không thể không có những cải tiến tích cực hơn, nâng cao chất lượng tuyệt đỉnh của máy ảnh cho máy.

Sự thay đổi thuật toán mà Apple dành cho chiếc iphone này để có được chiếc máy ảnh chính xác hơn và nhanh hơn về tốc độ chụp, tuy vẫn giữ độ phân giải 8MP nhưng cảm biến hoàn toàn mới và kích thước điểm ảnh lớn hơn cùng hệ thống chống rung điện tử và khả năng lấy nét Focus Pixel giúp siêu phẩm này chụp ảnh với những đường nét chính xác nhất.

iphone-6-cu-gia-bao-nhieu-2

Giá iphone 6 cũ

Iphone 6 cũ giá bao nhiêu? Với mức giá chênh lệch giữa dung lượng cao thấp của máy, mức giá sẽ đôi chút có sự chênh lệch, mời quý  khách tham khảo ngay tại hệ thống website MaxMobile để cập nhật mức giá chuẩn xác nhất.

Từ khóa liên quan:

.iPhone 6 cũ đã qua sử dung

.iPhone 6 quốc tế cũ

.iPhone 6 cũ qua sử dụng

.iPhone 6 cũ giá rẻ tại hà nội

Giới thiệu admin