Published on

by

in Tin mới

Một chiếc điện thoại iphone chạy ngon lành với mức giá chỉ 1,6 triệu đồng, bạn có nhanh tay nắm lấy cơ hội này không? Không còn thắc mắc về iphone 5c lock giá bao .

Nhà / Tin mới / iphone 5c lock giá bao nhiêu

Một chiếc điện thoại iphone chạy ngon lành với mức giá chỉ 1,6 triệu đồng, bạn có nhanh tay nắm lấy cơ hội này không?

Không còn thắc mắc về iphone 5c lock giá bao nhiêu nữa, giá rẻ, chất lượng cao và số lượng kỷ lục được bán ra thị trường, sản phẩm đủ để khách hàng tin tưởng vào thương hiệu uy tín Apple.bản lock có gi khác bản quốc tế không?

Người dùng nghi ngại về chất lượng của iphone 5c

Với mức giá rẻ và được các trung tâm quảng bá rầm rộ về sản phẩm này, nhiều người cả thấy nghi ngại về chất lượng của sản phẩm, câu hỏi đặt ra là tại sao sản phẩm iphone 5c lock lại có giá rẻ đến vậy? và nó được ưa chuộng hơn iPhone 5 lock cũ

iphone-5c-lock-gia-bao-nhieu-1

Siêu phẩm iphone với những màu sắc trẻ trung

Đại diện phía trung tâm uy tín MaxMobile cho biết: những sản phẩm này đều được nhập chủ yếu từ Nhật Bản, bản lock này đến từ nhiều nhà mạng khác nhau và chủ yếu là những chiếc máy bản khóa mạng của Softbank.

Một thời gian chiếc này ngừng bán trên thị trường vậy nên nay một số trung tâm cửa hàng đã nhập được lô hàng với mức giá được hạ xuống đáng kể là một điều dễ hiểu.

Hơn nữa iphone 5c bản khóa mạng ngày càng quen thuộc với người dùng tại thị trường Việt Nam, bạn cũng sẽ không còn ngạc nhiên với giá bản lock bao giờ cũng rẻ bất ngờ và so với bản quốc tế có khi mức giá rẻ hơn đến quá nửa.

Vì vậy quý khách sẽ không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm bởi vì tất cả các máy đều đảm bảo giữ nguyên được chất lượng giống như bản chính hãng quốc tế và có chế độ bảo hành tốt nhất về chất lượng của máy.

Thiết kế iphone 5c

Chiếc điện thoại này có vỏ nhựa đặc biệt và phù hợp với những người trẻ, tuy không còn chất liệu nhôm cao cấp, song với vỏ nhựa nguyên khối Hard Coated Poly Carbornate đảm bảo độ chắc chắn và đẹp mắt. Hơn nữa, sản phẩm còn được bọc một lớp khung thép chắc chắn bên trong lớp vỏ.

iphone-5c-lock-gia-bao-nhieu-2

Thiết kế chắc chắn của iphone

Hiệu năng mạnh mẽ

Với màu sắc vui vẻ và trẻ trung, nhưng iphone 5c cũng mang đến cấu hình tương đương với  5, chạy chip A6, 2 x, và có tốc độ 1.3 GHz, GPU PowerVR SGX 543MP3 và RAM 1GB. Mọi thứ trên máy đều hoạt động mượt mà và hầu như không có sự chênh lệch so với iphone 5, thậm chí hiệu năng còn tốt hơn.

Lựa chọn iphone an toàn

Mặc dù được đảm bảo về chất lượng, tuy nhiên quý khách nên kiểm tra kỹ lưỡng máy để có thể lựa chọn được sản phẩm an toàn nhất.

  • Kiểm tra ngoại hình và chế độ bảo hành cho máy: Dù đây là chiếc  làm máy bị sước. Bạn cũng nên kiểm tra bảo hành của máy và lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua máy.
  • Test lỗi cho máy: Vì đây là chiếc máy cần có sự hỗ trợ của sim ghép, vì vậy khi nhập khẩu máy về Việt Nam, việc sử dụng sim ghép có thể gây ra vấn đề về việc kết nối không ổn định ở nơi sóng kém. Vì vậy quý khách nên test máy cẩn thận trước khi mua.
  • Test các chức năng cơ bản: Bạn cần phải test các chức năng nghe gọi thông thường của iphone 5c, không những vậy cần kiểm tra wifi, 3g, micro, loa và rất nhiều chức năng khác trên máy để có thể chắc chắn rằng sẽ mua một sản phẩm an toàn giá rẻ.
  • iphone-5c-lock-gia-bao-nhieu-3

Siêu phẩm của nhà sản xuất Apple

Iphone 5c lock giá bao nhiêu? Một lưu ý cho bạn là chiêc điện thoại này rất dễ sước, vì vậy bạn có thể mua thêm ốp cho máy để có thể giữ gìn hình thức máy được hoàn hảo nhất.

>>> Từ khóa liên quan

.iPhone 5c lock qua sử dụng

.Giá iphone 5c lock

.Mua iphone 5c lock

.iphone 5c lock giá rẻ

Giới thiệu admin