Published on

by

in Tin mới

Với những màu sắc rực rỡ và ấn tượng của chiếc iphone 5c tạo nên một phong cách riêng biệt cho bạn. Sự đổi mới khác biệt mà Apple đã dành cho siêu phẩm này .

Nhà / Tin mới / iphone 5c cũ giá bao nhiêu

Với những màu sắc rực rỡ và ấn tượng của chiếc iphone 5c tạo nên một phong cách riêng biệt cho bạn.

Sự đổi mới khác biệt mà Apple đã dành cho siêu phẩm này mang đến sự đa dạng và trên hết là mức giá cực rẻ để khách hàng không còn lo lắng khi mua iphone 5c cũ giá bao nhiêu.tại sao giá lại rẻ bất ngờ vậy

Sự khác biệt ấn tượng của iphone 5c

Sau một quá trình nghiên cứu thị trường và nhu cầu của khách hàng, Apple đã mạnh tay đầu tư cho sản phẩm iphone 5c quốc tế giá rẻ với sự khác biệt hẳn so với những mẫu Apple trước đó. Sự khác biệt nằm ở đâu:

iphone-5c-cu-gia-bao-nhieu-1

Màu sắc cực kỳ ấn tượng của iphone 5c cũ

  • Chất liệu: Nếu như ở iphone 4/4s hoặc 5/5s được cấu tạo bằng chất liệu kim loại, thì ở sản phẩm này được sử dụng chất liệu nhựa. Đây cũng là một trong những lý do khiến chiếc iphone 5c cũ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bản tiền nhiệm.
  • Màu sắc: Giữ nguyên kiểu dáng như chiếc iphone 5/5s nhưng vỏ máy là những màu sắc rực rỡ: vàng, xanh, đỏ, trắng, hồng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn đối với sản phẩm đầy sáng tạo này.

Iphone 5c giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có bản lock và quốc tế, mức giá của hai bản này là khác nhau, bạn có thể tìm hiểu cụ thể để lựa chọn chiếc điện thoại yêu thích vì chúng đều có mức giá rất rẻ.

  • Đối với iphone 5c cũ bản lock: Mức giá dao động chỉ từ 1,6 triệu đến 1,8 triệu tùy theo hình thức máy và dung lượng. Nếu mua bản lock chắc chắn bạn sẽ phải dùng sim ghép để có thể unlock cho máy, có một số hạn chế có thể xảy ra đối với chiếc lock như: sóng yếu, hao pin, không kiểm tra tài khoản, khó cập nhật phần mềm,…
  • iphone 5c cũ bản quốc tế: Bản quốc tế có mức giá cao hơn so với bản lock, giá từ 2,4 triệu đến 2,6 triệu, nhưng có độ an toàn và chất lượng đảm bảo hơn so với bản lock. Vì sao chiếc điện thoại này có độ an toàn cao hơn? Bản quốc tế được phân phối của Apple dành cho tất cả các nhà mạng trên thế giới, vì vậy bạn không phải dùng bất cứ thao tác bẻ khóa nào mà vẫn có thể sử dụng máy một cách thoải mái, pin, sóng và hệ điều hành đảm bảo chạy tốt và dễ dàng có thể cập nhật.
  • iphone-5c-cu-gia-bao-nhieu-2

điện thoại bản lock và bản quốc tế

Cấu hình siêu đỉnh dành cho iphone 5c quốc tế cũ

Bạn sẽ thật ngạc nhiên với cấu hình của chiếc iphone 5c giá rẻ này, sản phẩm được trang bị chip xử lý A6, RAM 1GB và màn hình 4 inch, to hơn hẳn so với iphone 4/4s. Dĩ nhiên sẽ có những trải nghiệm mượt mà và siêu nhanh nhạy trên chiếc màn hình lớn, người dùng thoải mái trải nghiệm các game nặng, lướt web hay xem phim với tốc độ nhanh nhất.

Camera trên chiếc điện thoại này cho chất lượng hình ảnh tương đương với iphone 5 thậm chí còn có độ sắc nét và sống động hơn. Trang bị camera 8.0 megalixel và camera trước với tính năng FaceTime tiện lợi và chất lượng hình ảnh HD.

Viên pin của máy được Apple khẳng định tốt hơn bản tiền nhiệm, đây là một dấu hiệu đáng mừng và thu hút người sử dụng.

iphone-5c-cu-gia-bao-nhieu-3

iphone 5c cũ với cấu hình khủng

iphone 5c cũ giá bao nhiêu? Với mức giá chỉ dao động từ 1,6 triệu đến 2,4 triệu đồng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị và lợi ích lớn về kinh tế cho quý khách hàng.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 – Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: [email protected]
Website: www.maxmobile.vn

Giới thiệu admin