Nhà / Uncategorized / Giá iPhone 6 Lock hiện nay bao nhiêu tiền ?

Sức hút của model thế hệ trước đó là iPhone 6 tại thị trường di động Việt vẫn còn rất lớn. Trong đó, phiên bản iPhone 6 Lock được xách tay hiện đang có mức giá bán khá hấp dẫn, không thua kém phiên bản quốc tế về chất lượng. Với thiết kế đẹp, sang trọng, cảm biến vân tay độc đáo, iPhone 6 Lock thực sự đã thu hút được những người dùng dù là khó tính nhất.

iPhone 6 Lock vẫn là sản phẩm được đại đa số người dùng chọn lựa bởi giá thành rẻ, phù hợp với thu nhập cũng như túi tiền người dùng tại Việt Nam. Bởi vậy, iPhone 6 Lock có thể coi là sự lựa chọn tốt với mức giá đang giảm dần. Tốc độ xử lý, đồ họa đỉnh cao và sự cải thiện nhỏ về thời lượng pin giúp 6 Lock trở thành một chiếc smartphone tốt hơn trong các dòng máy cùng tầm giá.

Tại sao giá iPhone 6 Lock Nhật chỉ bằng 1/2 giá iPhone 6 quốc tế?

Khi chiếc iPhone 6 chính thức được bán ra, cũng có một đợt những chiếc iPhone 6 Lock (khóa mạng) đến từ các nhà mạng cũng bắt đầu tràn ngập về thị trường Việt với giá rẻ hơn.

Theo đó, khi một phiên bản mới được bán, đại đa số người dùng sẽ cho nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Nếu như đang sử dụng iPhone 6, bạn chỉ cần bù thêm một số tiền rất nhỏ để có thể đổi lên điện thoại iPhone 7. Còn bản iPhone 6 cũ thì nhà mạng sẽ cho nhập lại.

iphone-6-lock

iPhone 6 Lock Chính Hãng Giá Rẻ Khá Được Yêu Thích

 

Vậy những chiếc điện thoại iPhone 6 cũ mà được nhà mạng mua lại của người dùng sẽ đi đâu? Chẳng nhẽ sẽ lại được Apple mua lại?

Chắc chắn rằng Apple sẽ không mua lại những chiếc iPhone cũ này. Mà thay vào,  iPhone 6 cũ này được các nhà mạng phân loại về ngoại hình, kiểm tra lại toàn bộ chất lượng máy sau đó bán lại cho người dùng với giá rất rẻ. Để đảm bảo về uy tín của chính mình nên những dòng iPhone 6 cũ do các nhà mạng bán ra chắc chắn vẫn sẽ đảm bảo về chất lượng.

Tuy là những iPhone 6 cũ nhưng chúng vẫn được nhà mạng hỗ trợ về giá bán vì thế chúng vẫn là những chiếc điện thoại iPhone 6 khóa mạng. Vì vậy, khi về đến Việt Nam  giá iPhone 6 Lock bán rất rẻ làm phần đa người dùng Việt giật mình và cảm thấy nghi ngờ về chất lượng của chúng.

iPhone 6 Lock và iPhone 6 Quốc tế có gì khác nhau?

– Về thiết kế và cấu hình của iPhone 6 Lock và iPhone 6 bản Quốc tế không có gì khác nhau.

– iPhone 6 Lock và Quốc tế đều do chính hãng Apple sản xuất, điểm khác biệt ở đây là bản quốc tế có thể sử dụng bất cứ loại sim nào trên toàn thế giới.

Về iPhone 6 Lock, bản này sản xuất chuyên dành riêng cho một nhà mạng phân phối nào đó, người dùng chỉ sử dụng được đúng Sim của nhà mạng này và nếu muốn sử dụng như iPhone 6 bản Quốc tế thì cần phải fix lỗi và dùng sim ghép.

– Về giá cả: Do iPhone 6 Lock giá rẻ có một vài hạn chế nên giá thành so với iPhone Quốc Tế sẽ rẻ hơn. Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản tiền kha khá thì có thể chọn mua iPhone 6 Lock. Về phần lỗi và những hạn chế thường hay xuất hiện của iPhone 6 Lock hiện nay đã được fix lỗi hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm chọn mua và sử dụng.

Cách phân biệt iPhone 6 Lock và iPhone 6 Quốc tế?

iPhone-6-lock-gia-re

iPhone 6 Lock Quốc Tế

– iPhone 6 Lock và quốc tế về bề ngoài lẫn bên trong chúng giống nhau hoàn toàn như nhau chỉ khác là Apple đã khóa các máy Lock theo nhà mạng nên dùng sim khác không được, vì vậy muốn sử dụng được thì phải unlock máy.

– Hiện tại có 2 cách unlock iPhone phổ biến nhất:

+ Unlock iPhone bằng code:  iPhone được Apple khóa theo dạng hợp đồng từ nhà mạng để người dùng iPhone 6 Lock tại TP HCM muốn sử dụng sẽ phải sử dụng nhà mạng đó. Nhưng 1 số nhà mạng  cho phép chuyển đổi mạng không dùng mạng của họ nữa bằng cách  mua unlock cho iPhone trong thời gian  tự chọn như 1 hay 2 năm hoặc  vĩnh viễn. Khi người dùng mua code, nhà mạng sẽ đưa thông tin số imei, seri cho nhà mạng họ sẽ mở khóa cho bạn từ xa và thế là bạn đã có thể sử dụng iPhone  như máy quốc tế.

+ Unlock bằng sim ghép : Sim ghép là cách dùng 1 bảng mạch nhỏ ghép cùng với sim bạn muốn sử dụng và nhiệm vụ của sim ghép chính là đánh lừa chọn chip trong iPhone rằng sim này là sim được chấp nhận và bạn sẽ sử dụng bình thường như phiên bản quốc tế ( trừ 1 số lỗi phụ mà sim ghép mang lại). Nếu iPhone 6 unlock bằng cách này bạn rất dể phân biệt chỉ cần tháo khay sim ra thấy có thêm 1 bản mạch ghép vào cùng sim là biết đây là máy lock đang được unlock.

Cách đơn giản nhất là bạn vào website https://checkcoverage.apple.com/ , nhập IMEI hoặc Serinumber để kiểm tra xem là máy phiên bản Lock hoặc Quốc Tế.

Giới thiệu chi seo