Published on

by

in Tin mới

Tính đến thời điểm hiện nay nếu như để mua được một chiếc iPhone 5 mới chính hãng và nguyên hộp 100% thì quả thực rất khó, chính vì thế việc lựa chọn mua một .

Nhà / Tin mới / Giá bao nhiêu thì mua được iPhone 5 cũ?

Tính đến thời điểm hiện nay nếu như để mua được một chiếc iPhone 5 mới chính hãng và nguyên hộp 100% thì quả thực rất khó, chính vì thế việc lựa chọn mua một chiếc máy là hoàn toàn đúng đắn với những bạn đang yêu thích dòng sản phẩm của Apple nhưng chưa đủ điều kiện để nâng cấp lên dòng điện thoại cao hơn, vậy với giá iPhone 5 cũ là bao nhiêu thì có thể mua được?

iphone-5-cu-1

Giá bao nhiêu thì mua được iPhone 5 cũ

Giá iPhone 5 quốc tế cũ là bao nhiêu thì có thể mua được?

Sau khi 5 được ra đời là bản nâng cấp hơn của iPhone 4s đã làm cho nhiều fan của “ trái táo khuyết” không thất vọng kể cả về thiết kế cũng như cấu hình của chiếc điện thoại này. Có lẽ chúng ta cũng cần nói qua đôi chút về thiết kế của chiếc điện thoại này về thiết kế sản phẩm cũng như cấu hình bên cạnh đó là việc cân nhắc giá iPhone 5 lock cũ cho các bạn đối với các phiên bản cũ mà các bạn có thể lựa chọn phù hợp với thị hiếu của bản thân.

Thiết kế cũng như cấu hình của iPhone 5 cũ có gì đặc biệt

có thiết kế mỏng hơn đời điện thoại trước đó 4s, với đường bo góc song song với đó cạnh viền và hai mặt trước sau đều phẳng mang lại sự đẳng cấp và sành điệu. Camera với độ phân giải hình ảnh lên tới 8.0 megapixel và khả năng bắt hình cực nhanh giúp cho việc nhận diện hình ảnh chính xác.

Đặc biệt màn hình của iPhone 5 qua sử dụng vẫn sử dụng màn hình IPS với công nghệ Retina mới lạ chính vì thế vẫn mang đến cho người dùng cảm giác tương phản tốt, màu sắc rõ nét và và tươi sáng.

iphone-5-cu-2

iPhone 5 cũ có thiết kế mỏng, đẹp mắt

Cấu hình của điện thoại iPhone 5 cũ có gì đặc biệt không?

iPhone 5 qua sử dụng được ra đời với các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB cho phép đa dạng hóa người dùng hơn và khả năng lưu trữ cao hơn chính vì thế giá cũng khác nhau ở mỗi phiên bản này. Chiếc điện thoại này sở hữu chip xử lý lõi kép A6 tốc độ 1GHz cùng với đó là hệ điều hành iOS 6 cho người dùng những trải nghiệm nhanh chóng, mượt mà và ấn tượng nhất.

Giá iPhone 5 cũ là bao nhiêu thì có thể mua được

Không giống như nhiều dòng điện thoại khác khi những sản phẩm cũ xuống giá rất nhanh thì giá iPhone 5 cũ  luôn giữ được giá ổn định, tuy nhiên đối với thời điểm hiện tại thì giá thành của giá iPhone 5 cũ đang được điều chỉnh để phù hợp nhất cho mong muốn của nhiều người muốn sở hữu nó.

Đối với các phiên bản điện thoại iPhone 5 quốc tế cũ 16GB, 32GB, 64GB khác nhau về màu sắc thì giá iPhone 5 cũ của chúng cũng chênh nhau đôi chút nhưng vẫn trong khoảng giá mà chúng ta vẫn có thể chấp nhận được.

Đến với Maxmobile các bạn có thể là chủ sở hữu của một chiếc điện thoại chính hãng với cam kết hình thức điện thoại như mới, đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng, giá thành hợp lý tốt nhất tại thị trường Việt Nam và luôn được bảo hành về chất lượng sản phẩm chính vì thế chúng tôi luôn tự hào là đơn vị bán giá rẻ nhất và đảm bảo nhất.

Giới thiệu admin