Nhà / Uncategorized / Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro Chính Hãng – Giá Rẻ tại Hà Nội

MAXMOBILE chuyên nhận Thay màn hình mặt kính cảm ứng với chi phí rẻ nhờ công nghệ ép chân không hiện đại nhất hiện nay. Mặt kính ép không để lại bụi bẩn, bọt khí như 1 số cơ sở khác. Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro chính hãng, chi phí rẻ tại Hà Nội. Sửa chữa nhanh chóng – chuyên nghiệp. Bảo hành 6 – 12 tháng.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-pro
Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro

Một số lỗi hỏng màn hình Galaxy J7 Pro thường gặp

Chỉ nên thay mặt kính cảm ứng Galaxy J7 Pro khi nào ?

✧ Mặt kính bị xước, vỡ, nứt

✧ Cảm ứng của máy bị loạn, liệt

✧ Cảm ứng bị đơ hoặc không sử dụng được

Chỉ nên thay màn hình Galaxy J7 Pro khi

✧ Màn hình của máy bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình bị nhoè, nhiễu

✧ Màn bị rung, giật

✧ Màn hình bị phản quang hoặc không hiển thị

Lưu ý khách hàng

Nếu như điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro của bạn đang bị vỡ, nứt  mặt kính, bạn nên nhanh chóng tới những cơ sở uy tín để thay thế như Maxmobile : Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro – Giá Rẻ tại Hà Nội. Tránh để lâu ngày có thể khiến cho màn hình máy bị ngấm nước hoặc bụi bẩn, gây hỏng màn hình máy và một số bộ phận khác

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thay mặt kính Samsung J7 Pro tại MAXMOBILE

Bạn đã từng thay màn hình mặt kính điện thoại đâu đó ở Hà Nội, sau khi dùng 1 thời gian zoăng viền bung, màu sắc kính đục, màn nhìn không sáng trong, nhìn vào máy điện thoại muốn bán đi cho nhanh. Bạn có bao giờ tự hỏi hay nghi ngờ về chất lượng không .

Cam kết của Maxmobile khi thay mặt kính Samsung J7 Pro

✥ Chất lượng tốt nhất: Bạn đã lần nào hỏng mặt kính màn vẫn dùng bình thường không sọc mờ, chảy mực kẻ màn hình, cảm ứng vẫn dùng bình thường màn hình zin hãng, được cửa hàng  tư vấn thay cả bộ màn hình chưa . Chúng tôi nghĩ không ít người đã đươc tư vấn thay cả bộ màn hình. –> Với chúng tôi Maxmobile.vn không bao giờ xảy ra chuyện đó. Bởi đơn giản lương tâm chúng tôi không cho phép.

✥ Giá thành rẻ nhất: Điểm đặc biệt của Maxmobile là nhà phân phối linh kiện cho các đại lý, cửa hàng điện thoại nên mặt hàng đầy đủ , các dòng hiếm dòng thông dụng đều có đáp ứng cho khách hàng đặc biệt: “Giá luôn phải rẻ”

✥ Uy tín cao nhất: Chúng tôi Không bao giờ báo thêm bệnh của máy, cò cưa thêm tiền khách hàng , không luộc đồ, đổi  main chết  lấy main sống. Maxmobile với quan niệm –> “Uy tín phải là trên hết”

✥ Thời gian nhanh nhất: Thời gian thay thế nhanh chóng lấy ngay chỉ từ 30 phút.

✥ Bảo hành tốt nhất: Bảo hành 1-3 tháng cho tất cả các sản phẩm thay màn hình, mặt kính cảm ứng. Bảo hành 12 tháng cho những sản phẩm thay mặt kính.

Không những thế, quý khách còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, đưa ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất mang đến sự hài lòng cho quý khách khi đến MAXMOBILE – Nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại uy tín tại Hà Nội.

 Luôn cố gắng hết mình vì khách hàng

Chúng tôi không thể phục vụ hết được khách hàng, nhưng Maxmobile luôn làm hết mình vì cái tâm, với mong muốn đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

 Luôn coi khách hàng là thượng đế

Thật vây chúng tôi luôn nhất quán với tất cả nhân viên phải cố gắng thay màn hình PHẢI ĐẸP, ép kính PHẢI CHUẨN cho khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm vui và sự tin tưởng. Với “Maxmobile – Uy tín phải là trên hết”

Bạn nên lựa chọn cho mình một nơi uy tín để thay màn hình, thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro chính hãng, đảm bảo giảm được các rủi rỏ không mong muốn như bị luộc đồ hoặc thay bằng các linh kiện dỏm, kém chất lượng. MAXMOBILE cam đoan về CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ, nhất định bạn sẽ hài lòng.

Giới thiệu admin