Published on

by

in Tin mới

Thay mặt kính iphone 6s plus

iPhone 6S Plus là sản phẩm chứa đựng rất nhiều tâm huyết của đội ngũ Apple với tinh thần “chiếc iPhone tốt nhất từng được sản xuất”. Quá trình sử dụng máy với cường độ .

Nhà / Tin mới / Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus chính hãng

iPhone 6S Plus là sản phẩm chứa đựng rất nhiều tâm huyết của đội ngũ Apple với tinh thần “chiếc iPhone tốt nhất từng được sản xuất”. Quá trình sử dụng máy với cường độ cao đồng hành trong công việc và cuộc sống thật khó tránh khỏi những lúc đánh rơi làm dẫn đến một trong những lỗi thường gặp nhất trong quá trình sửa chữa: Thay mặt kính iPhone 6S Plus.

Thay mặt kính iphone 6s plus
Thay mặt kính iphone 6s plus

Thế nào là iPhone 6S Plus bể mặt kính ?

Trước hết chúng ta cần hiểu thế nào là iPhone 6S Plus bị bể mặt kính ?

Bể mặt kính trên iPhone 6S Plus được định nghĩa là tình trạng màn hình máy bị nứt, vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vuốt, chạm vẫn còn sử dụng tốt.

Thay mặt kính iPhone 6S Plus tại Maxmobile

Màn hình được xem là bình thường khi không có các hiện tượng: sọc, nhòe, lem mực, bể nứt. Cảm ứng được xem là tốt khi tất cả các thao tác chạm đều đáp ứng nhanh nhạy không có các hiện tượng liệt, loạn, chết đường hay điểm cảm ứng.

Nếu máy bạn thỏa mãn điều kiện trên, dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus chính hãng là giải pháp tuyệt vời giúp bạn đưa máy về trạng thái ban đầu.

Cấu tạo màn hình iPhone 6S Plus ?

Màn hình iPhone 6S Plus có cấu tạo gồm 3 lớp chính, lớp màn hình hiển thị bên trong, lớp cảm ứng và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó, lớp cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị, lớp kính bên ngoài chỉ đóng vai trò bảo vệ và gắn kết các bộ phận khác như loa trong, phím Home, khung ron.

Với cấu tạo này, nếu làm bể vỡ mặt kính người dùng đa phần vẫn còn sử dụng được cảm ứng bình thường để xử lý các trường hợp khẩn cấp.

Chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Thay mặt kính iPhone 6S Plus là quá trình kĩ thuật phức tạp và tiềm ẩn rủi ro hư hỏng màn hình hiển thị hoặc cảm ứng khá cao. Rủi ro này sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào tay nghề kĩ thuật viên ép kính.

Một thợ ép kính iPhone lành nghề sẽ hiểu rõ đặc điểm cấu tạo của máy và có xử lý chuyên biệt để giảm thiểu rủi ro trong quá trình thao tác.

Quá trình thay mặt kính iPhone 6S Plus tiềm ẩn nhiều rủi ro

Cụ thể, quá trình thay mặt kính iPhone 6S Plus tại Maxmobile tóm gọn trong các bước sau:

  • Tháo màn hình full bộ ra khỏi khung vỏ.
  • Tháo bỏ khung ron bao xung quanh màn hình để tiếp cận bộ màn hình bể kính
  • Tách mặt kính bể ra khỏi màn hình iPhone 6S Plus
  • Ép mặt kính mới vào màn hình.

Có thể kết luận, chất lượng quy trình thay mặt kính iPhone 6S Plus phụ thuộc vào các yếu tố như: Tay nghề kĩ thuật, chất lượng linh kiện và độ chính xác của máy móc trang thiết bị ép kính.

 

Cách bảo quản mặt kính iPhone 6S Plus bền đẹp

Mặc dù khi rơi bể mặt kính, chiếc iPhone 6S Plus của bạn vẫn sử dụng tốt và thay mặt kính iPhone 6S Plus là có thể đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu nhưng bạn không nên chủ quan, hãy sử dụng máy kĩ lưỡng hơn, hạn chế tối đa những va đập không đáng có để giữ tính ổn định và bền bỉ cho dế yêu của mình

  • Nên sử dụng kèm các loại ốp lưng chống shock để hạn chế lực tác động khi đánh rơi. Đồng thời sử dụng kính cường lực để bảo vệ màn hình. Hai phụ kiện thật sự cần thiết để quá trình sử dụng máy của bạn được an toàn hơn.
  • Nên sử dụng kính cường lực để bảo vệ dế yêu của bạn
  • Đặc biệt màn hình iPhone nói chung và tất cả các smartphone khác nói riêng rất “nhạy cảm” với chất lượng bộ sạc cáp.
  • Nếu sạc kém chất lượng (sạc lô) hoàn toàn có thể gây ra những hư hỏng cho màn hình cảm ứng. Hãy sử dụng sạc chính hãng iPhone để đảm bảo độ ổn định lâu dài cho thiết bị.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus tại Maxmobile

Với nền tảng kĩ thuật sửa chữa iPhone chuyên sâu kết hợp với kinh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thay mặt kính điện thoại nói chung và các thế hệ iPhone nói riêng. Maxmobile hoạt động vững vàng trên tiêu chí khao khát cung cấp chất lượng dịch vụ sửa chữa các thiết bị Smartphone, Laptop thật sự khác biệt, mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng- những người bạn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tại Maxmobile dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus là một trong những minh chứng cho cam kết đó. Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn giải đáp xin hãy liên hệ 0969.655.655

Giới thiệu thang seo