Nhà / Uncategorized / Địa chỉ uy tín để thay màn hình LG G5 tại hà nội

Thay thế màn hình  LG G5 uy tín chính hãng, dịch vụ thay mới màn hình mặt kiếng giá rẻ duy nhất ở Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ ép kính mới, quy trình thay thế chuyên nghiệp vì thế khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ uy tín với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa màn hình . Chúng tôi sở hữu độ ngũ kỹ thuật viên tài năng, có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc, bảo đảm dịch vụ sửa màn hình  LG G5 sẽ chất lượng tốt, làm thỏa mãn khách hàng

Thay màn hình và màn hình LG G5 lấy ngay khi nào?

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng LG G5 có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay màn hình  và màn hình máy.

✥ Thay màn hình  LG G5 khi:

✧  bị vỡ, nứt

✧ bị xước, mờ đục

✧ bị ố vàng

✥ Thay màn hình LG G5 khi:

✧ bị sọc kẻ, đốm đen

✧ bị xước, nhiễu

✧ bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧  không hiển thị

✧ bị đơ, loạn cảm ứng

Quy trình thay màn hình LG G5 lấy ngay chính hãng tại Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile các bạn sẽ được nhìn thấy môt quy trình thay thế màn hình  khoa học và chuyên nghiệp. Các bước bắt đầu sửa màn hình

– Nhân viên tiếp đón khách hàng, đồng thời nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của quý khách.

– Đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra  điện thoại xác định vấn đề mà máy gặp phải, giải đáp cho các bạn về dịch vụ hợp lý.

– Bắt đầu thay màn hình LG G5 lấy ngay khi đã tiếp nhận được sự đồng ý sử dụng dịch vụ của khách hàng.

– Kiểm tra hoạt động cửa LG G5 sau khi thay mới màn hình .

– Bàn giao máy cho quý khách test lại.

– Quý khách thanh toán  dịch vụ và các kỹ thuật viên dán tem, viết giấy bảo hành.

thay màn hình LG G5 tại hà nội

 Cam kết tại maxmobile khi thay màn hình LG G5 lấy ngay

 • Với kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa  điện thoại. Chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ thay màn hình  LG G5 lấy ngay chính hãng bậc nhất. Hãy để chúng tôi được chăm sóc màn hình  của bạn ngay hôm nay:
 • Uy tín, chất lượng hàng đầu: Cam kết màn hình , linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng 100%.
 • Bảo hàng lâu dài: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi thay mới
 • Lấy ngay trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho các bạn,
 • Chúng tôi đảm bảo thay màn hình  chính hãng giá rẻ nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không  đến với cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện  điện thoại bậc nhất hiện nay!

Những lưu ý để thay mới màn hình LG G5 lấy ngay chất lượng nhất ?

Đạt chất lượng hoàn hảo nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tìm kiếm và giao máy cho một trung tâm chuyên về sửa chữa màn hình
 • Bạn nên yêu cầu trung tâm thay màn hình  sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.
 • Trước khi gửi máy cho cửa trung tâm thay mới, bạn cần test lại tất cả các tính năng máy. Sau khi thay màn hình  tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
 • Khi nhận lại máy, ngay ở cửa hàng, bạn hãy check lại tất cả máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay kính sẻ chỉ bảo hành màn hình  cho bạn mà thôi.
 • Hãy dán bảo vệ màn hình  LG G5 bằng  miếng dán cường lực để giảm thiểu rủi ro bể vỡ
 • Giá thay màn hình  LG G5 như thế nào?

Tùy theo chất liệu kính mà người dùng chọn lựa nên giá thay màn hình  LG G5 sẽ không giống. Trước khi đi sửa chữa màn hình  cho dế LG G5 muốn biết giá cả các người sử dụng phải đi khảo qua internet

 • Cần thay màn hình  LG G5 địa chỉ nào?

Tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa  điện thoại lớn nhất ở Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Maxmobile luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình sửa chữa. Với những hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình sửa chữa rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay thế .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng vào quá trình sửa màn hình   điện thoại ở Maxmoble. Với công nghệ này, việc sửa màn hình  LG G5 chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay màn hình LG G5 lấy ngay tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được test lỗi về màn hình  LG G5 hoàn toàn không thu phí khi tới Maxmobile. Kỹ thuật viên sẽ test, xác định giúp bạn chính xác lỗi và tư vấn hướng giải quyết lấy ngay hợp lý .

Với máy móc tiên tiến, thay màn hình  LG G5  chuyên dụng, Maxmobile loại bỏ được tối đa những lỗi gây hỏng màn hình khi bóc tách màn hình . Bên cạnh đó, keo dán KHÔ cũng đã được chọn lựa loại hợp lý để cố định màn hình  cho các bạn.

Quý khách sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay mới linh kiện lỗi, không có tình trạng tráo đổi linh kiện.

Không những thế, khi sửa chữa lỗi phải mở máy để thực hiện công việc, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy miễn phí để máy  hoạt động tốt

thay màn hình LG G5 tại hà nội

Những khuyến mãi duy nhất ở tại Maxmobile

Để tăng thêm chất lượng của dịch vụ ở địa chỉ thì chúng tôi sẽ gửi tới cho quý khách thêm những ưu đãi đi kèm khác sau khi thay thế màn hình

➤ Tặng phiếu khuyến mãi cho lần sử dụng tiếp theo

➤ Đặc biệt vệ sinh máy miễn phí trong tất cả các ngày trong tuần

➤ Có nhiều gói bảo hành để bạn có thể lựa chọn (Gọi để được tư vấn)

➤ Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 4 tháng trước nhất sau khi sửa chữa

Giới thiệu admin