Nhà / Sửa chữa / Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime uy tín

Thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime uy tín chính hãng, dịch vụ thay mới màn hình mặt kiếng giá rẻ duy nhất ở Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ ép kính mới, quy trình thay thế chuyên nghiệp vì thế các bạn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ phù hợp, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực ép mặt kính mới. Chúng tôi có nhân viên tài năng, đã có kinh nghiệm trong công việc, đảm bảo dịch vụ sửa mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime sẽ chất lượng tốt, làm hài lòng khách hàng

Thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime uy tín
Thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime uy tín

Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime

Có rất nhiều lý do khiến mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime gặp hư hỏng. Mà Nguyên nhân chủ yếu nhất chính là do lỗi sơ ý của người dùng. Trong quá trình sử dụng, do sơ ý người sử dụng thường làm rơi máy hay, va chạm mạnh với các bề mặt cứng… khiến mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime bị vỡ, nứt. Bạn đừng chần chứ mà hãy đem ngay Samsung Galaxy On7 Prime của mình đến trung tâm Maxmobile để được thay thế mặt kính khi thấy điện thoại có biểu hiện:

  • Mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime vỡthành nhiều mảng nhưng mà màn hình vẫn hoạt động bình thường
  • Mặt kính vỡ nứt đồng thời cảm ứng bị đơ, hoặc bị loạn cảm ứng, cảm ứng không nhạy

Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime chính hãng

Dịch vụ sửa mặt kính điện thoại Samsung Galaxy On7 Prime tại trung tâm thay mới linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có giàu kinh nghiệm trong nghề thay mới. Không chỉ đảm bảo thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime nhanh nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay thế toàn bộ các lỗi thuộc loại khác của HTC.

Chúng tôi đảm bảo mang tới cho quý khách dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime tại TPHCM chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi thao tác thay mới mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể an tâm không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như các địa chỉ khác.

Máy móc sử dụng cho quá thình thay mới mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime cam kết hiện đại nhất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của quý khách mang tới địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay mới tất cả cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime lấy ngay tại Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile quý khách sẽ được nhìn thấy môt quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Các bước tiến hành thay mới mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime:

– Nhân viên tiếp đón các bạn, đồng thời tiếp nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của quý khách.
– Đội ngũ kỹ thuật viên check điện thoại Samsung Galaxy On7 Prime, xác định vấn đề mà máy gặp phải, giải đáp cho quý khách về dịch vụ tốt nhất.
– Bắt đầu thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime khi đã tiếp nhận được sự chấp nhận sử dụng dịch vụ của quý khách.
– Test hoạt động cửa Samsung Galaxy On7 Prime sau khi thay thế mặt kính.
– Trao trả máy cho khách hàng test lại.
– Các bạn thanh toán dịch vụ và Nhân viên dán tem, viết giấy bảo hành.

Ưu đãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ sửa mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime
  • Hỗ trợ, tư vấn và kiểm tra máy hoàn toàn Free.
  • Vệ sinh máy Free khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Giảm giá khi bạn sử dụng nhiều dịch vụ thay thế linh kiện cùng lúc.
  • Tặng miếng dán màn hìnhkhông mất phí
  • Tặng Gifcard cho bạn lần sử dụng dịch vụ kế tiếp

Những lưu ý khi thay mới mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime

Hiện tại, nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín cùng tồn tại song song bên cạnh các địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime chính hãng bảo đảm chất lượng. Những địa chỉ này sử dụng linh kiện chất lượng kém, trình độ sửa chữa non kém và CN trang thiết bịlạc hậu. Mặt kính sau khi thay rất dễ hỏng, hơn nữa mức giá thay thế lại không hề rẻ.

Tim trung tâm uy tín

Tình trạng trên khiến cho người sử dụng rất khó khăn trong việc chọn lựa một trung tâm tin cậy để có thể an tâm thay mới mặt kính Samsung Galaxy On7 Prime. Vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn những trung tâm có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện zin, bảo hành dài hạn để gửi máy

Xem trực tiếp quá trình thay mặt kính của kĩ thuật viên

Trong quá trình thay mới bạn nên trực tiếp quan sát thao tác sửa chữa của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện Smartphone. Thời gian thay mới thông thường xảy ra khá nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy ngay để an tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Smartphone lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.

Yêu cầu giấy bảo hành

Sau khi thay xong bạn nên kiểm tra lại toàn bộ chức năng của Samsung Galaxy On7 Prime đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Đội ngũ kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra sau này.

Giới thiệu thang seo