Nhà / Tin mới / Đấu giá ngược iphone 5c QT chính hãng tại Maxmobile

Là một trong những trung tâm di động chất lượng hàng đầu cả nước trung tâm chúng tôi , địa chỉ điện thoại Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả khách hàng . Ngoài trung tâm Maxmobile hà nội tại địa chỉ : 63A – phố Vọng – Hai Bà Trưng – ở hà nội , trung tâm chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại địa chỉ : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ vượt trội nhất mong muốn của khách hàng đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với địa chỉ Maxmobile bạn không chỉ nhận được siêu phẩm hiệu quả chất lượng chính thương hiệu , dịch vụ sửa chữa hàng đầu mà khách hàng còn nhận được chi phí độc đáo cùng dịch vụ chăm sóc đề xuất khách hàng tận tình nhiệt tình đến từ đội ngũ tư vấn viên của địa chỉ .

Không chỉ có vậy bên mình còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả bạn những người yêu thích và tin tức tưởng Maxmobile. Hôm nay bên tôi mang đến cho quý khách sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.   Chỉ với 1.000 VNĐ quý khách đã có thể sắm cho mình chú dế 5C QT chính hãng chất lượng cao tại địa chỉ Maxmobile. Các quý khách có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng trung tâm chúng tôi tham gia ngay.

dau gia nguoc iphone 5c QT

Tên sự kiện thu hút đang diễn ra tại Maxmobile

Sự kiện Đấu giá ngược iPhone 5c QT – giá THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin trình làng công khai ngay tại Event này.

Hình thức tham gia sự kiện

Để được tham gia sự kiện người dùng hãy làm theo quy trình chỉ dẫn sau đây:

+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của quý khách và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM

+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobie 5 sao kèm 1 góp ý hoặc gợi ý về event và quà tặng mà khách hàng muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như người dùng đã là thành viên của fanpage và đã đánh chi phí 5* rồi thì khách hàng chỉ nên comment event và quà tặng mà khách hàng muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)

+ Bước 3: Comment số tiền mà bạn sẽ muốn sở hữu chiếc iPhone 5C này mà bạn cho là “Thấp nhất và duy nhất”. mức phí khởi điểm 1.000 VNĐ.

Ví dụ: bạn muốn sở hữu chiếc siêu phẩm iPhone 5c Qt của Maxmobile với mức giá 110.000đ thì quý khách hãy comment số: 111, còn nếu trả mức giá cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).

Kết quả sẽ được bên mình tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.

Lưu ý: bạn chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh sửa . Nếu quý khách comment nhiều hơn 1 lần và comment của khách hàng đã được chỉnh khắc phục thì bên mình sẽ tính đó là khi nào “PHẠM QUY” và khách hàng sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.

Bởi chương trình này là hậu event khai trương đơn vị Maxmobile HCM, phải những khách hàng ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như quý khách là người trúng giải và bạn đang ở thành phố HCM , người dùng sẽ được sắm offline smartphone IPhone 5C QT ở đơn vị Maxmobile HCM tại đơn vị : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với chi phí vừa tiền mà quý khách đã comment. Còn nếu người dùng không ở TPHCM thì khách hàng cũng sẽ được sắm Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với giá giảm 50% so với giá bán hiện tại của điện thoại iPhone 5C QT tại đơn vị Maxmobile HCM.

truy cập với trung tâm chúng tôi theo số điện thoại thông minh : 0969 655 655 hoặc 0939 922 922 để được biết thêm đặc điểm chi tiết về event.

Nếu như bạn nhu cầu được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với bên tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

 

 

Giới thiệu admin