Published on

by

in Uncategorized

Việc sử dụng điện thoại cao cấp dù có cẩn thận đến đâu cũng không may xảy ra va chạm, rơi vỡ buộc phải thay . Và câu hỏi mà nhiều người thắc mắc là .

Nhà / Uncategorized / Có những cách thay mặt kính iphone 4

Việc sử dụng điện thoại cao cấp dù có cẩn thận đến đâu cũng không may xảy ra va chạm, rơi vỡ buộc phải thay . Và câu hỏi mà nhiều người thắc mắc là có những cách thay mặt kính màn hình iphone 4 nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Những trường hợp cần phải thay mặt kính iphone 4

Trong quá trình sử dụng iphone 4, nếu thấy xuất hiện các dấu hiệu dưới đây thì các bạn cần tiến hành thay  càng sớm càng tốt để không gây hại đến các phụ kiện khác của máy.

  • Nếu mặt kính bị vỡ còn cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị bình thường thì chỉ cần thay mặt kính.
  • Mặt kính bị rơi vỡ kèm theo cảm ứng bị liệt hoặc lúc được lúc không. Trường hợp này đòi hỏi cần phải thay
  • Màn hình không hiển thị, xuất hiện các dọc sọc màn hình, cảm ứng bị liệt. Trường hợp này cần phải thay mặt kính màn hình iphone 4 để đảm bảo máy có thể hoạt động bình thường.

thay-man-hinh-iphone-4-1

Màn hình không hiển, cảm ứng bị liệt 

Có những cách nào thay mặt kính màn hình iphone 4

Thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, cơ sở sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Và việc thay mặt kính màn hình iphone 4 được thực hiện bằng hai cách cơ bản sau đây.

Cách 1: thay  bằng phương pháp thủ công

Cách này khá phổ biến trước đây. Mọi quy trình thay thế đều thực hiện bằng thủ công với các thiết bị quen thuộc trong đời sống hàng ngày như tuốc nơ vít, bút, keo chuyên dụng,…Tuy nhiên cách này đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có chuyên môn, sự am hiểu cùng thái độ làm việc cẩn trọng, cẩn thận thì mới đảm bảo việc thay thế được an toàn, chất lượng

Cách 2: kết hợp phương pháp thủ công với máy móc hiện đại

Với sự phát triển của công nghệ nên quy trình thay thế được thực hiện có sự kết hợp của máy móc hiện đại và thủ công. Trong đó máy hút chân không, máy hấp, máy ép kính,…là những thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt việc thay cho điện thoại iphone. Nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nên quy trình sửa chữa được rút ngắn và mang đến chất lượng tốt hơn cho sản phẩm.

thay-man-hinh-iphone-4-2

Thay mặt kính màn hình iphone 4 với sự kết hợp của máy móc, thiết bị hiện đại

Quy trình thay thế mặt kính iphone 4

  • Kỹ thuật viên nhận máy và kiểm tra tổng quan máy để biết chính xác lỗi của máy.
  • Thông báo tình trạng máy tới khách hàng và đưa ra phương án thay thế tối ưu cùng các dich vụ, mức giá tương xứng.
  • Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế mặt kính màn hình iphone 4.
  • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại lần cuối và hướng dẫn khách hàng kiểm tra.
  • Bàn giao máy, viết phiếu bảo hành và thực hiện thanh toán hóa đơn cho khác.

Qua đây chắc các bạn đã biết có mấy cách thay mặt kính màn hình iphone 4 rồi phải không nào. Ngoài ra để đảm bảo quy trình thay thế đúng kỹ thuật và chất lượng, bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhé.

 

Giới thiệu admin