Published on

by

in Uncategorized

Trong thời gian gần đây những chiếc iphone 6 plus đã qua sử dụng đã và đang trở thành sản phẩm được ưa chuông trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo mua được sản .

Nhà / Uncategorized / Cách kiểm tra iphone 6 plus cũ chính hãng

Trong thời gian gần đây những chiếc iphone 6 plus đã qua sử dụng đã và đang trở thành sản phẩm được ưa chuông trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng cách tốt nhất các bạn nên kiểm tra iphone 6 plus trước khi mua. Vậy cách kiểm tra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Kiểm tra tổng quan máy iphone 6 plus

Dòng điện thoại iphone 6 plus cũ mới xuất hiện vào cuối năm 2014. Chính vì vậy dù có mua hàng cũ đi chăng nữa chắc chắn máy không thể có quá nhiều vết xước. Bạn hãy test các phím cứng vật lý xem có dễ sử dụng hay không. Nếu thấy máy có quá nhiều vết xước thì bạn hãy yêu cầu đổi thiết bị khác.

iphone-6-plus-cu-1

test tổng quan máy iphone 6 plus xem có bị trầy xước, hư hại gì không

test camera xem có bị trầy xước hay không, chụp thử vài tấm hình rồi phóng to để xem chất lượng hiển thị có sắc nét, rõ ràng hay không. Quay cả video để đánh giá về chất lượng video có mượt và rõ nét hay không. Tiến hành kiểm tra nút nguồn, nút Home xem có nhạy hay không.

Test cả khả năng kết nối wifi, 3G hay các cổng thiết bị xem còn hoạt động hiệu quả hay không. Đồng thời qua đây kiểm tra các phụ kiện của iphone 6 plus quốc tế cũ xem có đủ hay không.

Kiểm tra màn hình cảm ứng iphone 6 plus

Bạn cần test độ nhạy của cảm ứng xem máy còn hoạt động tốt hay không. Cách thực hiện như sau: chọn một biểu tượng bất kỳ rồi di chuyển khắp màn hình. Nếu quá trình di chuyển bị dừng đột ngột tại vị trí nào đó thì rất có thể màn hình cảm ứng có vấn đề. Đồng thời qua đây bạn cũng nên kiểm tra xem màn hình có bị hở ánh sáng hay không. Chỉ cần bật máy nên và chú ý tới các viền của màn hình, nếu màn hình hở khe sáng ta có thể phát hiện dễ dàng.

Kiểm tra mã số imei của iphone 6 plus cũ

Cách kiểm tra iphone 6 plus để đánh giá sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không ta cần test mã số imei. Chú ý mã số imei trên vỏ hộp xem có được in sắc nét, rõ ràng hay không. Đồng thời test mã số này trên vỏ máy và trong điện thoại. Nếu cả ba mã này trùng khớp nhau thì bạn có thể yên tâm về xuất xứ của sản phẩm.

iphone-6-plus-cu-2

Kiểm tra mã số imei  là cách để biết sản phẩm có chính hãng hay không

Kiểm tra phần mềm của iphone 6 plus

Tiến hành kiểm tra phần mềm của máy thông qua mã lệnh. Sau đó máy sẽ xuất hiện một giao diện với các tính năng để bạn test. Bạn nên kiểm tra từng tính năng một để có thể đánh giá chính xác về chất lượng của máy. Trong quá trình test bạn cũng cần xem xét xem máy có bị nóng hay có dấu hiệu bất thường gì không.

Nếu thiết bị vượt qua tất các các bài test trên thì bạn hoàn toàn yên tâm mua iphone 6 plus cũ với mức giá cực mềm.

Giới thiệu admin