Nhà / Uncategorized / Những lưu ý khi thay màn hình iphone 6s tránh bị luộc đồ

Trong quá trình sử dụng, việc nứt vỡ màn hình là điều không tránh khỏi tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng. Việc thay được đánh giá là khá đơn giản vì hiện nay các cơ sở cung ứng dịch vụ di động mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ thay uy tín thì đó lại trở thành câu hỏi khó. Vì có rất nhiều cửa hàng làm ăn không thật, thay màn iphone 6s lởm cho khách, thậm chí còn có những cửa hàng tráo đổi phụ kiện. Do đó mà bạn cần phải biết bảo vệ mình trước những chiêu trò lôi kéo của các cửa hàng khi thay tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là những lưu ý khi thay  tránh bị luộc đồ.

MÀN HÌNH IPHONE 6s RẤT DỄ BỊ NỨT VỠ

Màn hình iphone 6s là một trong những phần dễ bị “tổn thương”, bị hỏng rơi vỡ nhiều nhất của máy. Và đương nhiên khi hỏng thì chiếc điện thoại của bạn không thể sử dụng được nữa. Việc thay là điều đương nhiên cần phải làm để cứu cánh cho chiếc điện thoại của mình. Trước khi mang chiếc iphone của mình đi sửa màn hình bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Tính cấp thiết của việc thay màn hình iphone 6s

Màn hình bị nứt vỡ không chỉ gây khó khăn cho quá trình sử dụng mà còn là một trong những nguyên nhân có thể khiến cho các thiết bị, linh kiện bên trong cũng bị hỏng hóc. Nguy hiểm hơn, mặt kính bị vỡ có thể khiến bạn bị thương bất cứ lúc nào.

thay-man-hinh-iphone-6s-1

iphone 6s bị vỡ màn hình

NHỮNG LƯU Ý KHI THAY MÀN HÌNH IPHONE 6s TRÁNH BỊ LUỘC ĐỒ

Luộc đồ là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất là chiếc điện thoại của bạn đã bị thay thế một số linh kiện và linh kiện dễ bị thay thế nhất là pin và ram. Việc bạn dán tem bảo hành lên chúng thì chỉ để tăng thêm phần yên tâm cho bạn chứ không nói lên điều gì vì chúng đều có thể làm giả một cách dễ dàng và không thể phát hiện ra. Vì vậy khi đi sửa chữa hay thay bạn nên tìm địa chỉ nào uy tín, có thể sửa chữa , thay thế lấy ngay và tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa, thay thế được là tốt nhất

Lưu ý khi thay màn hình iphone 6s

Trong quá trình thay thế sửa chữa khách hàng thường bị các thợ sửa nói nhiều bệnh hơn số bệnh vốn có của nó để thu thêm phí. Với những ai không rành về điện thoại thì thường sẽ cam chịu và chấp nhận sửa. Một mẹo nhỏ giúp bạn tránh được bị “lừa” ở bước này đó chính là mang điện thoại ra các cửa hàng sửa chữa để tham khảo về bệnh của nó. Thường thì những khoản “thêm vào” không đáng có cửa các cửa khàng khi thay màn iphone 6s là không giống nhau và bạn có thể loại trừ những lôi thêm vào ấy. Hãy là người dùng thông minh, máy hỏng phần nào thì sửa chữa thay thế phần đó. Tuy nhiên nó như vậy không có nghĩa là máy hỏng màn hình là nó chỉ hỏng độc màn. Đối với một số điện thoại đôi khi chỉ vỡ mặt kính mà không vị vỡ màn bên trong nên chi phí thay khá rẻ. Vì vậy để tốn nhiều chi phí bạn cần phải kiểm tra máy kĩ trước khi đem máy đi sửa chữa, thay

thay-man-hinh-iphone-6s-2

Các bạn cần hết sức lưu ý khi thay màn hình iphone 6s để tránh bị luộc đồ

Các chiêu trò thay màn hình iphone 6s lởm, làm giả, luộc đồ

Thông thường cách ăn tiền của khách hàng khi thay màn hình iphone 6s bằng cách: thợ sửa chữa điện thoại sẽ báo giá cũng như tình trạng hư hỏng của máy cho khách khàng. Nhưng vấn đề phát sinh từ sau khi máy để lại cửa hàng, thợ sửa sẽ gọi điện lại cho khách hàng và báo thêm các lỗi hư hỏng khác để ăn tiền của khách, và đương nhiên giá của dịch vụ báo thêm này thì “cắt cổ”. Nếu khách đồng ý sửa thì bạn sẽ nhận về được một chiếc máy ngon lành với chi phí bỏ ra gấp mấy lần so với dự tính ban đầu. Nếu bạn không đông ý sửa thì bạn sẽ nhận lại một chiếc máy đã bị luộc đồ và hư hại thêm một số phần. Nhìn chung là lựa chọn phương án nào thì người chịu thiệt vẫn là khách hàng.

Tốt nhất để yên tâm bạn có thể thực hiện tại cửa hàng uy tin, chất lượng

Giới thiệu admin