Published on

by

in Uncategorized

ipad Air 2 là một trong những dòng ipad nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách. Tuy được ra mắt cách đây khá lâu nhưng không thể phủ nhận được sức hút của .

Nhà / Uncategorized / Một số mẹo trên iPad Air 2

ipad Air 2 là một trong những dòng ipad nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách. Tuy được ra mắt cách đây khá lâu nhưng không thể phủ nhận được sức hút của chiếc ipad Air 2 này với cộng đồng người sử dụng. Số lượng những khách ipad Máy tính bảng Air 2 cũ ngày càng tăng. Tuy nhiên, trên Máy tính bảng Air 2 còn có khá nhiều tính năng và ứng dụng hấp dẫn mà không nên bạn công nghệ nào cũng biết cách tận dụng tối đa. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thủ thuật thú vị trên máy Air 2 cũ cho người dùng có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình dùng nhé!

Các thủ thuật trên máy tính bảng iPad Air 2

iPad-air-2-1

Khám phá những thủ thuật thú vị trên ipad Air 2 cũ

Tính năng chụp ảnh màn hình trên máy Air 2 cũ

Chụp ảnh màn hình đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách, nhất là khi phải lưu lại hình nền của ipad khi đang xử lý hay phải thêm gợi ý nếu máy gặp trục trặc…. Trên Máy tính bảng Air 2 cũ Khách hàng hoàn toàn có thể thực thi được tính năng này một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách giữ nút nguồn và đồng thời ấn nút Home. Lúc này trên ipad sẽ có âm thanh ipad ảnh và ánh sáng từ đèn Flash. Ảnh chụp màn hình Máy tính bảng iPad Air 2 chính hãng tại maxmobile đã được lưu ngay trong thư viện ảnh của Khách hàng

Tách đôi bàn phím:Một tính năng khá thú vị trên ipad Air 2 cũ mà không phải ai cũng biết đó chính là có thẻ tách đôi bàn phím để giúp người dùng có thể dễ dàng Dùng hơn khi soạn thoải văn bản. Bởi màn hình của máy Air thường khá to Cần đôi lúc có chút bất tiện cho bạn.

Để có thể tách đôi bàn phím trên ipad Air 2 cũ khách hãy Dùng hai tay giữ hai bên của bàn phím sau đó đồng thời trượt ngón tay hướng về phía hai cạnh của máy khi đó bàn phím sẽ chia làm hai. Để nối liền bàn phím của Máy tính bảng như ban đầu thì người dùng chỉ nên làm những làm việc ngược lại đó là giữ hai bên của bàn phím và đồng thời di chuyển ngón tay vào giữa màn hình cho đến khi bàn phím kết nối lại được với nhau.

iPad-air-2-2

Tách đôi bàn phím trên máy

Ngoài ra còn có một cách làm khá đơn giản khác đó chính là Khách hàng giữ biểu tượng bàn phím tại góc dưới cùng bên Cần của bàn phím ảo trên Máy tính bảng và tách đôi bộ gõ. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể di chuyển bàn phím đến bất kỳ đâu để có thể tiện dụng hơn.

Sắp xếp các ứng dụng:Nếu ipad của bạn lỡ cài quá nhiêu ứng dụng thì hãy sắp xếp chúng theo từng thư mục để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn. Để tạo thư mục thì khách có thể làm bằng cách chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng, sau đó di chuyển đè lên trên một ứng dụng khác. máy máy Air 2 cũ sẽ tự động tạo một thư mục giúp người dùng để lưu trữ cả hai ứng dụng trên. Sau đó bạn chỉ Cần đặt tên cho thư mục zin vừa tạo. Mỗi thư mục có thể chứa đến 20 ứng dụng hoặc trò chơi.

Dùng Siri trên ipad Air 2 cũ:Đây là một trong những tính năng hấp dẫn có thể nhận lệnh bằng giọng nói và Hỗ trợ bạn có thể điều khiển iphone hay Máy tính bảng màn không nên chạm vào màn hình.

Để kích hoạt Siri trên máy, bạn giữ nút Home trong vài giây. Khi thấy biểu tượng micro trên màn hình đang chuyển sang màu tím thì khách hãy chạm vào đó và đọc lệnh. Hãy chạm vào nút [i] ở góc trên cùng phía tay nên màn hình để có thể tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Siri này

Nếu Siri nhận lệnh sai, thì bạn hoàn toàn có thể tự điều chính bằng cách chạm vào bong bóng màu tím và gõ lại lệnh. Siri cũng có khả năng tự chữa lệnh. Nếu bạn nói “Đó không Cần là cách khách viết từ này”, Siri sẽ ngay lập tức gợi ý bạn chọn để thay thế.

Để chuyển đổi giới tính và giọng nói của Siri Khách hàng vào Settings > General > Siri > Voice Gender.

thực thi nhiều tác vụ cùng lúc trên ipad Air 2 cũ:Để làm xuất hiện thanh đa tác vụ, bạn nhấp đúp vào biểu tượng Home. người dùng có thể trượt thanh sang trái hoặc Cần để chuyển đổi giữa các ứng dụng vừa mở. Đồng thời, nếu khách có thể chạm vào để mở những ứng dụng nào đó hoặc trượt lên trên để off ứng dụng.

Để tắt nhiều ứng dụng đồng thời thì hãy đặt ngón tay lên phía trên và kép gộp các ứng dụng này lại với nhau, sau đó đồng thời trượt lên trên để tắt.

Kết thúc một câu khi soạn thảo:Khi soạn thảo văn bản thì khách có thể nhấn đúp nút cách để ipad tự động chấm câu và thêm khoảng cách vào văn bản.

Tạo biểu tượng shortcut cho bàn phím:Để tiết kiệm thời gian nếu muốn soạn thảo, khách hãy tạo riêng shortcut cho những cụm từ mà bạn thường hay Dùng bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Add New Shortcut.

iPad-air-2-3

Một vài thủ thuật khi sử dụng máy

Cách Dùng biểu tượng cảm xúc trên máy Air 2 cũ:Trên Máy tính bảng Air 2 cũ có một kho tàng rất lớn gồm rất nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng. Để có thể kích hoạt kho biểu tượng này, người dùng chỉ nên vào mục Settings > General > Keyboard > International Keyboards > Add New Keyboard > Emoji. Như vậy người dùng có thể dễ dàng chọn và sử dụng biểu tượng cảm xúc khi Cần.

Chụp ảnh từ xa:iPhone và ipad đều giúp người dùng tính năng chụp ảnh từ xa. Nút chụp ảnh tắt chính là nút tăng âm lượng ngay bên cạnh nên của ipad. Tính năng này cũng vẫn hoạt động đối với nút tăng âm lượng ngay trên tai nghe khi người dùng đang kết nối tai nghe với ipad Air 2 cũ, kể cả khi người dùng đang sử dụng tai nghe Bluetooth. Nút giảm âm lượng trên tai nghe của máy cũng tương đương với chế độ chụp ảnh liên tiếp

Chức năng tìm kiếm nhanh trên máy Air 2 cũ

Tính năng tìm kiếm nhanh chính là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích trên Máy tính bảng Air 2 cũ. Tính năng tìm kiếm nhanh Spotlight này giúp đỡ Khách hàng dễ dàng hơn và tiện lợi hơn khi muốn tìm kiếm một Thông tin nào đó. Để có thể Dùng tính năng này, bạn chỉ Cần chạm nhẹ vào phía cuối màn hình Home Screen của Máy tính bảng hoặc vào mục Settings > General > Spotlight Search.

Đó là một vài thủ thuật trên iPad Air 2 để người dụng có thể tận dụng tối đa những tính năng tiện lợi trên chiếc máy ấn tượng này. Hi vọng những chia sẻ trên mang lại những hữu ích cho Khách hàng.

Giới thiệu admin